game am nhac

Apple One giúp người dùng tiết kiệm khi cần sử dụng cùng lúc nhiều dịch vụ khác nhau  /// Ảnh: Apple

Apple One chính thức mở bán

0
Sự ra đời của Apple One khiến đối thủ là Spotify lo lắng, khi khách hàng chỉ cần trả tiền một lần và truy cập được nhiều dịch vụ giải trí như game, âm nhạc, lưu trữ.
Dàn hot teen thi nhau đổ bộ vào game ‘nhảy’

Dàn hot teen thi nhau đổ bộ vào game ‘nhảy’

0
 
Mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng Au Speed đang hứa hẹn sẽ là ‘thỏi nam châm’ thu hút phái nữ. Bằng chứng là game đang tạo nên cơn sốt khiến các hot teen thế hệ cuối 9X, đầu 2k thi nhau lót dép hóng.
Kinh hoàng khi game thủ gõ phím với tốc độ tên lửa

Kinh hoàng khi game thủ gõ phím với tốc độ tên lửa

0
Awesome Games Done Quick 2016 là cuộc thi thường niên dành cho những game thủ chơi game ở mức độ "thần thánh". Chắc chắn rằng, bạn sẽ cảm thấy bản thân chậm như... rùa bò khi xem game thủ Staiain chơi game âm nhạc Stepmania với tốc độ tia chớp. Lưu ý: Bạn đọc nên xem video từ phút 18 trở đi để trải nghiệm cảm giác điên cuồng nhất.
'Nào ta cùng quẩy' với Party Gods

'Nào ta cùng quẩy' với Party Gods

0
Nếu bạn đã từng là một tín đồ của thể loại game âm nhạc như Audition, Touch, 2U, Tap Tap Dance... thì bạn sẽ không thể nào bỏ lỡ Party Gods - một tựa game "lên sàn" cực độc và không kém phần "hại não".
Lời to nhờ... giận

Lời to nhờ... giận

0
Phải mất hết 2 tuần lục lọi trên mạng, một ông bố ở Montreal (Canada) mới mua được game âm nhạc khá hiếm Guitar Hero III cho cậu ấm của mình. Ông nghỉ làm sớm, mang món quà Giáng sinh về nhà, hồi hộp muốn chia sẻ niềm vui với con.