game di dong viet

Các nhà phát triển game tại buổi tọa đàm

Game di động Việt Nam tiếp tục bước ra thế giới thành công

0
6 đại diện của Việt Nam cùng với 6 sản phẩm bao gồm Heroes Strike (của WolfFun), Realm War (Tope Box), BeCastle (BeeMob Hanoi Studio), Cooking Idol (CSC Mobi), Overdrive (GEMMob) và Ability Draft (SUGA) được ứng cử tham dự Google Indie Games Accelerator vừa diễn ra tại Singapore.
Tank Raid đã vượt hơn 6 triệu lượt tải tính đến thời điểm hiện tại

G-Star Busan 2018: Game di động Việt chinh phục thị trường quốc tế

0
Tank Raid của studio WolfFun là đại diện đầu tiên của Việt Nam tham gia và thu hút sự quan tâm của giới truyền thông quốc tế lẫn hàng trăm ngàn người tham dự hội chợ game di động quốc tế G-Star Busan 2018 diễn ra tại Busan, Hàn Quốc từ 15 đến 17.11.2018.
Đánh giá - Tân Võ Lâm: 'Bước lùi' của VNG

Đánh giá - Tân Võ Lâm: 'Bước lùi' của VNG

0
Mang mác game di động Việt, đồng thời gắn liền với thương hiệu game đình đám Võ Lâm Truyền Kỳ, nhưng những gì mà trò chơi mang lại chưa thực sự ấn tượng.
School Cheater: Game di động Việt vào top 11 GDWC 2013

School Cheater: Game di động Việt vào top 11 GDWC 2013

0
(TNO) Một trò chơi thuần Việt có tên là School Cheater với phong cách chơi giải trí vui nhộn chạy trên thiết bị di động của công ty Bưởi Studio, đã được chọn là một trong 11 game hay nhất trong cuộc thi Game Development World Championship 2013 (GDWC).
Flappy Bird, game di động Việt hớp hồn thế giới

Flappy Bird, game di động Việt hớp hồn thế giới

0
(Tin Nóng) Cuối tháng 1.2014, lần đầu tiên một game của Việt Nam, Flappy Bird đã xô ngã trò chơi Angry Birds để leo lên dẫn đầu lượt tải về từ AppStore và Google Play cùng các mạng xã hội khác như Facebook, Snapchat.
/form>