Game Etermon gọi vốn thành công, chuẩn bị ra mắt tháng 3 này

0 Thanh Niên Online

Tại vòng gọi vốn private sale vừa qua, dự án GameFi dựa trên nền tảng blockchain Binance Smart Chain này đã huy động thành công 2 triệu USD và có khởi đầu thuận lợi trong năm 2022. 

Etermon, tựa game NFT chiến thuật được phát triển bởi Moli Studio có trụ sở tại Việt Nam, đã cán mốc 2 triệu USD khi tổ chức vòng gọi vốn private sale. Vòng gọi vốn kín này bắt đầu từ cuối tháng 12.2021 và đã thu hút được sự chú ý của đông đảo các nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Phải kể đến một số cái tên danh tiếng đã chính thức trở thành đối tác của Etermon như Bluewheel Capital, Automatic Venture Group, Croc Capital, CoinCu Ventures, CoinLab Ventures, OGRTZ Ventures, Metaver Ventures và rất nhiều nhà đầu tư nổi bật khác.

Game Etermon gọi vốn thành công, chuẩn bị ra mắt tháng 3 này - ảnh 1

Bên cạnh việc nhận được sự hỗ trợ từ các nhà đầu tư quốc tế, Etermon cũng kết nối và làm việc với một đội ngũ cố vấn tên tuổi bao gồm những chuyên gia trong lĩnh vực blockchain và tài chính của Việt Nam, Đài Loan, Hồng Kông, Ba Lan và Mỹ.

Một trong những đối tác chiến lược của Etermon là Ulti Arena đến từ Ba Lan và là một sàn giao dịch NFT dành cho các họa sĩ game. Với cộng đồng game thủ được đặt làm trọng tâm trong kế hoạch phát triển lâu dài của Etermon, sự hợp tác với Ulti Arena sẽ giúp đứa con tinh thần của Moli Studio mở rộng thương hiệu và khai thác sản phẩm một cách tốt hơn.

Etermon cũng đã tổ chức nhiều sự kiện cộng đồng chiến lược để thu hút và sự quan tâm và tình cảm của giới đam mê game blockchain. Và kết quả là dự án đã nhận được những phản hồi rất tích cực và vượt ngoài sức mong đợi.

Hơn 42.000 lượt xem cùng lúc (CCU) ở sự kiện AMA (Ask Me Anything - hỏi đáp) toàn cầu, hơn 100.000 người tham gia sự kiện Super Mega Airdrop và 500 Box NFT được bán sạch trong vòng 12 giờ sự kiện NFT Box Sale đầu tiên chính là những minh chứng cho thấy sự quan tâm của cộng đồng trong nước và quốc tế đến tựa game giàu tiềm năng Etermon.

Những diễn biến đáng khích lệ nói trên giúp Etermon có được khởi đầu thuận lợi trong năm 2022. Có thể nói, dự án GameFi này đang đi đúng hướng để đạt được những cột mốc quan trọng theo đúng lộ trình đã được công bố. Tính đến tháng 2.2022, tiến trình phát triển game của Etermon đã đi được một nửa chặng đường.

Game Etermon gọi vốn thành công, chuẩn bị ra mắt tháng 3 này - ảnh 2

Trong tháng 3, Etermon dự kiến sẽ tung ra bản testnet cho cộng đồng và qua đó thu thập ý kiến phản hồi nhằm thực hiện các bản cập nhật cải thiện. Đến tháng 4, Etermon sẽ chính thức được tung ra thị trường trên hai nền tảng web và di động. Những tính năng hấp dẫn như War Guild, World Boss, Battle Royale Arena sẽ được đội ngũ của Moli Studio cập nhật và bổ sung trong quý 2 và quý 3 năm nay.

Etermon là một trò chơi chiến thuật thẻ bài 2D với đồ họa mang phong cách hoạt hình, sở hữu lối chơi đơn giản nhưng cực kỳ cuốn hút. Trong thị trường game NFT sôi động và không thiếu các dự án tiềm năng như hiện nay, Etermon chính là một trong những dự án GameFi nổi bật nhờ vào việc chú trọng đến yếu tố chiến thuật.

Game Etermon gọi vốn thành công, chuẩn bị ra mắt tháng 3 này - ảnh 3

Etermon áp dụng mô hình "Play-to-earn" quen thuộc giúp người chơi có cơ hội kiếm thu nhập trong qua quá trình tham gia tựa game này. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể nhận được những phần thưởng độc đáo và được xác minh quyền sở hữu với những tài sản này. Và tất nhiên, người chơi hoàn toàn có thể sử dụng những phần thưởng này tùy ý bản thân như đem đi trao đổi, mua bán hoặc thậm chí giữ cho riêng mình để làm kỷ niệm.

Ngoài yếu tố kiếm tiền, Moli Studio cũng cam kết tạo ra một sản phẩm mang đến lợi ích từ quyền sở hữu của người chơi và cũng như từ một nền kinh tế mang tính cộng đồng. Thông qua dự án GameFi này, đội ngũ thực hiện mong muốn xây dựng Etermon là một sản phẩm lâu dài và hướng đến mục tiêu vươn ra thị trường quốc tế.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm