Game thủ đã có thể tải Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm từ hôm nay 30.3

0 Thanh Niên Online

Với gần 650k lượt báo danh chỉ sau 3 tuần mở đăng ký trước, Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm hiện đã mở tải sớm trên App Store và Google Play, sẵn sàng chào đón game thủ tham gia trải nghiệm vào sáng mai 31.3.2022.

Theo lộ trình ra mắt đã được thông báo từ trước, bắt đầu từ hôm nay 30.3, game thủ Việt đã có thể tải sớm Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm trên hai cửa hàng ứng dụng. Và vào 9h sáng mai 31/03, thế giới nguyên bản Đại Lục Võ Hồn 3D trong tựa game chiến thuật thẻ bài (card battle) Đấu La VNG sẽ chính thức mở cửa, chào đón người chơi đến trải nghiệm.

Tải sớm Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm ngay hôm nay 30.3

Quá trình tải game tuy không mất nhiều thời gian nhưng cảm giác mọi người đã đăng nhập thành công và chơi vù vù rồi mà mình vẫn đang đợi ứng dụng được nạp vào máy thì quả thật chẳng thích chút nào. Bởi thế nên Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm mới mở tải sớm trước một ngày để tiết kiệm thời gian chờ đợi của mọi người.

Game thủ đã có thể tải Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm từ hôm nay 30.3 - ảnh 1

Dù sở hữu đồ họa 3D nhưng đã tối ưu hình ảnh và gameplay để phù hợp với nền tảng di động, nên Đấu La VNG không đòi hỏi cấu hình máy quá cao. Theo đó, chỉ cần chuẩn bị các dòng máy điện thoại di động cơ bản, có bộ nhớ trống từ 947MB đối với Android và khoảng 1.2GB đối với iOS là bạn đã có thể thoải mái trải nghiệm từ A-Z.

Đón “mưa quà tặng” từ Đấu La VNG vào ngày mai 31.3

Phát triển cốt truyện theo chuẩn nguyên tác Đấu La Đại Lục nổi tiếng của Đường Gia Tam Thiếu, Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm đã bước đầu thành công thu hút sự chú ý và nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng, cả game thủ lẫn fan tiểu thuyết. Con số này được chứng minh qua gần 650k lượt tham gia báo danh ở sự kiện đăng ký trước, Đấu La VNG cũng đã nhanh chóng lọt Top đề cử game sắp ra mắt trên cửa hàng ứng dụng sau vài ngày mở đặt trước.

Game thủ đã có thể tải Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm từ hôm nay 30.3 - ảnh 2

Phá đảo cột mốc đăng ký trước do VNGGames đặt ra (500k lượt), như vậy game thủ đều sẽ được nhận trọn bộ code quà tặng là những vật phẩm hữu dụng đến từ nhà phát hành gồm: 10.000 Bạc, 10.000 Hồn Lực, 10.000 Bụi Hồn, 01 Vé Chiêu Mộ 01 lần, 01 Hồn Hoàn 2.000 Năm (Sói Chúa Ám Dạ) và 01 Vé Chiêu Mộ 7 Lần.

Đồng thời, người chơi tham gia sự kiện Thức Tỉnh Võ Hồn đều sẽ nhận được các bộ code quà tặng tương ứng theo lịch sử quay thưởng như: Hồn Lực, Bạc, Hồn Cốt, Hồn Hoàn 2.000 Năm. Ngoài ra, tất cả người chơi khi đăng nhập vào game trong 60 phút đầu sẽ nhận được 50 lượt chiêu mộ tướng với tỷ lệ 100% quay ra Hồn Sư SSR.

Game thủ đã có thể tải Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm từ hôm nay 30.3 - ảnh 3

Tất cả phần quà này đều sẽ được gửi đến hòm thư trong game. Các bộ gift code mừng game ra mắt và tân thủ sẽ được Đấu La VNG công bố rộng rãi trên trang fanpage chính thức và hội nhóm cộng đồng.

Chưa dừng lại ở đó, cũng trong dịp này, Đấu La VNG còn dành tặng vô số gift code đặc biệt cho độc giả của báo. Với cơ số quà tặng như vậy, chắc chắn hành trình khám phá thế giới Đấu La Đại Lục, săn bắt Hồn Thú, thu thập Hồn Hoàn, kích hoạt Hồn Kỹ của những Hồn Sư đại tài sẽ có nhiều lợi thế và nhanh chóng thăng cấp.

Game thủ đã có thể tải Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm từ hôm nay 30.3 - ảnh 4

Như vậy chỉ còn khoảng 24 giờ đồng hồ nữa thôi Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm sẽ ra mắt. Tải sớm game ngay và cùng đếm ngược chờ thời khắc được chính thức trở thành Hồn Sư, gia nhập vào thế giới nguyên bản Đấu La Đại Lục tại Việt Nam.

Tải ngay Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm tại: https://daulavng.onelink.me/5n3N/pr

Theo dõi fanpage: https://www.facebook.com/daula.vnggames

Tham gia group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/daula.vnggames

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple bất lợi trong cuộc chiến với Qualcomm

Apple bất lợi trong cuộc chiến với Qualcomm

Tòa án Tối cao Mỹ đã từ chối yêu cầu của Apple trong việc ngăn chặn Qualcomm thực hiện các hành động pháp lý nhằm vào công ty, sau khi thỏa thuận cấp phép mới giữa hai bên kết thúc.

Các kỹ sư Apple nhận lương ra sao?

Các kỹ sư Apple nhận lương ra sao?

Văn phòng Chứng nhận lao động thuộc Bộ Lao động Mỹ đã vô tình hé lộ về mức lương mà các kỹ sư, quản lý và hàng nghìn nhân viên khác tại Apple nhận được.