16 Bang Hội hàng đầu Việt Nam tranh tài tại giải Summoners War esports

0 Thanh Niên Online
Ngay sau giải đấu quy mô toàn cầu SWC2019 của Summoners War, game thủ Việt không có thời gian để hạ nhiệt khi giải đấu tiếp theo dành cho các Bang Hội lại tiếp tục khởi tranh.
Sau khi được chọn trong số 16 Bang Hội có xếp hạng cao nhất, mỗi Bang Hội sẽ cử ra 3 thành viên chính thức và 2 thành viên dự bị để bước vào vòng đấu bảng. 16 Bang Hội này sẽ được chia thành 4 bảng đấu, 2 Bang Hội đứng đầu mỗi bảng đấu sẽ bước vào vòng đấu loại trực tiếp giữa 8 Bang Hội mạnh nhất.
16 Bang Hội hàng đầu Việt Nam tranh tài tại giải Summoners War esports - ảnh 1
Vòng đấu bảng sẽ diễn ra trong 4 ngày 28.11, và 4, 5, 10.12. Bang Hội vô địch của giải đấu này sẽ nhận được phần thưởng hiện vật giá trị, bên cạnh chuyến du đấu tại Thái Lan để gặp gỡ các tuyển thủ mạnh nhất của nước bạn. Đây sẽ là một giải đấu tôn vinh tinh thần đồng đội giữa các game thủ Việt, cũng như khởi động cho những giải đấu tầm cỡ khu vực và châu lục với thể thức hoàn toàn mới.
Giải Đấu Bang Hội 2019 sẽ còn nóng hơn nữa khi diễn ra đúng vào thời gian Summoners War tung ra bản cập nhật cải tổ lớn.  Summoners War đã có thêm một chiều không gian mới “Lumel” và hai quái thú thức tỉnh lần 2 “Werewolf” and “Martial Cat”. Với những gì mà quái thú thức tỉnh lần 2 thể hiện tại SWC2019, hai quái thú mới này sẽ là ẩn số đáng gờm khiến các tuyển thủ tham gia thi đấu phải tính toán và thay đổi chiến thuật của mình.
 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thông điệp đồng hành cùng game thủ từ những cô gái Rose Gaming

Hot streamers Việt lan tỏa thông điệp ‘Hãy ở nhà vì đã có chúng tôi'

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, y bác sĩ ở khắp nơi trên thế giới đang lan truyền thông điệp: "We stay at work for you. Please stay at home for us"; thì các hot streamers của cộng đồng game thủ Việt cũng hoạt động tích cực như muốn nói với cộng đồng game thủ rằng: "Hãy ở nhà, có chúng tôi đồng hành cùng các bạn!"