2000 Giftcode 'siêu khủng' của Cẩm Y Vệ, độc quyền trên Thanh Niên Game

0 Thanh Niên Online
Vào 10h00 sáng hôm nay (09/01), Cẩm Y Vệ - tựa gamenhập vai được SohaGame mua đứt từ tay NSX Kingnet đã chính thức ra mắt.
Nhân dịp này, nhà phát hành Sohagame gửi tặng độc giả Thanh Niên Game 2000 Giftcode độc quyền. Sử dụng Giftcode này, bạn có thể nhận được các phần quà sau: Đồng *100.000 + Đan x2 exp Siêu *3 + Đan nâng cấp hiệp khách *20 + Hộp nguyệt quang *10. Thời hạn sử dụng Giftcode đến 31/01/2019.
Cẩm Y Vệ
Các bạn nhớ chia sẻ bài viết trước khi nhận Giftcode nhé!
Với sự đầu tư kĩ lưỡng về mặt đồ họa, khinh công truyệt đinh, PK nhanh, mạnh, dồn dập, dường như Cẩm Y Vệ hội tụ đầy đủ hầu hết những gì mà một tựa game nhập vai mobile cần phải có. Tựa game hứa hẹn sẽ đem lại cho game thủ những trải nghiệm hoàn mới lạ và độc đáo khi tham gia vào thời đại Minh Triều đầy máu lửa.
Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo sản phẩm này tại đây .
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sẽ có ô tô xuất hiện trong Fortnite

Sẽ có ô tô xuất hiện trong Fortnite

Epic Games mới đây vừa xác nhận Fortnite sẽ được cập nhật xe hơi vốn được mong đợi từ lâu, vì vậy những các game thủ thể loại battle royale nên chuẩn bị sẵn sàng để có những trải nghiệm thú vị.
Những cơ hội nghề nghiệp tiềm năng trong ngành eSport

Những cơ hội nghề nghiệp tiềm năng trong ngành eSport

eSport còn được gọi là thể thao điện tử là những game mang tính chất cạnh tranh giữa người với người diễn ra trực tuyến, thường áp dụng trên các nền tảng PC và các loại máy chơi game tay cầm. Game thủ tham gia vào các giải đấu theo hình thức cá nhân hoặc theo đội không giới hạn mức độ chuyên nghiệp hay nghiệp dư.