3 sự kiện đang gây sốc trong cộng đồng Thiếu Niên 3Q

1
Nhận hoàn trả đến 3.500% - một tỷ lệ khủng lần đầu xuất hiện ở tựa game, Kim tướng hội tụ, Thương nhân,… là những sự kiện đang khiến cộng đồng game thủ rần rần hơn bất cứ lúc nào!
Thông tin tham khảo http://tn3q.zing.vn/

3.500% - tỷ lệ thưởng trong mơ nhưng có thật ở Thiếu Niên 3Q

Chỉ cần sở hữu Quỹ Hào Hoa và Quỹ Chí Tôn là đã có thể nhận rất nhiều phần thưởng cực xịn từ tựa game này cùng với tỷ lệ hoàn trả cực sốc như trên. Theo đó, game thủ chỉ cần lưu ý:
- Mua Quỹ: Từ 0:00 ngày 14.12 đến 23:59 ngày 18.12.
- Nhận thưởng: Từ 0:00 ngày 14.12.2020 đến 23:59 ngày 7.1.2021.
3 sự kiện đang gây sốc trong cộng đồng Thiếu Niên 3Q - ảnh 1
Được biết, sự kiện Quỹ Tháng đợt này là hoạt động nhận thưởng đăng nhập mỗi ngày, áp dụng tại các server đã mở trên hoặc bằng 22 ngày (tính đến ngày 14.12). Khi tham gia, game thủ có thể nhận trang bị Kim, thần binh Kim cùng nhiều vật phẩm giá trị khác. Hiện game thủ đang cực kỳ phấn khích với sự kiện này.

Kim tướng hạn giờ tiếp tục khuấy đảo cộng đồng

Phi Long Tại Thiên là sự kiện nhận chiêu mộ Kim tướng và nhận thưởng áp dụng theo từng tuyến server với các Kim tướng nhất định. Nhưng lần này, sự kiện diễn ra ở S1 đến S36 (server mở đủ 13 ngày) từ 0:00 ngày 15.12 đến 23:59 ngày 17.12 với sự góp mặt của tất cả các Kim tướng đã xuất hiện trước đây gồm Tư Mã Ý, Hoàng Nguyệt Anh, Tiểu Kiều, Trương Giác, Điêu Thuyền,… Người chơi cần lưu ý là trong sự kiện lần này sẽ có cơ hội rút ra một rương tướng Kim đặc biệt để chọn 1 trong 3 Kim tướng của quốc gia mà bạn đang đồng hành.
3 sự kiện đang gây sốc trong cộng đồng Thiếu Niên 3Q - ảnh 2
Sự kiện hiện đang nhận được nhiều quan tâm từ game thủ với những bình luận khá thú vị liên quan đến nhân phẩm người chơi. Tuy nhiên, với Phi Long Tại Thiên nói riêng và Thiếu Niên 3Q nói chung thì dù bạn là dân cày hay đại gia cũng đều có sự lựa chọn trải nghiệm cho riêng mình để sở hữu dàn võ tướng như ý muốn.

Thương nhân hạn giờ, quà nạp hào hoa

Cũng khoảng thời gian 15 - 17.12, sự kiện Thương nhân sẽ diễn ra ở các server từ S1 đến S36, game thủ sẽ có nhiều lựa chọn gói nạp cùng các vật phẩm cực hiếm và điểm VIP trong game. Mỗi ngày sẽ nhận miễn phí 1 gói quà là 188 Kim Nguyên Bảo, nếu nhu cầu cao hơn, người chơi có thể trả phí để sở hữu Kim tướng lệnh, mảnh Kim tướng và gia tăng lượng Kim Nguyên Bảo. Sự kiện này sẽ giúp game thủ tối ưu hầu bao của mình trong quá trình chinh phục Thiếu Niên 3Q.
3 sự kiện đang gây sốc trong cộng đồng Thiếu Niên 3Q - ảnh 3
Ra mắt từ ngày 5.11, Thiếu Niên 3Q trở thành tâm điểm làng game Việt trong những tháng cuối năm 2020. Tựa game nhận được nhiều thiện cảm, đánh giá chất lượng từ người chơi bởi đồ họa sắc nét, tạo hình nhân vật theo lối anime hiện đại, tính năng đặc sắc và lối chơi thẻ tướng linh hoạt. Hiện Thiếu Niên 3Q ra mắt đều đặn mỗi ngày 1 server và liên tục đón nhận lượng người chơi mới nhất định vào game.
Theo chia sẻ từ BĐH, ngoài phát triển trong game, triển khai các hoạt động đồng, tựa game này tiếp tục lắng nghe, đáp ứng game thủ, kỳ vọng sẽ tạo được một sân chơi giải trí hấp dẫn, một cộng đồng bền chặt mang tên Thiếu Niên 3Q.

Bình luận

User
Gửi bình luận
bi***@gmail.com

bi***@gmail.com

Game hay nhưng hút máu quá. Toàn sự kiện nạp, chẳng có hoạt động gì nhiều.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm