330 Giftcode từ Tam Sinh Tam Thế H5, độc quyền trên Thanh Niên Game

7 Thanh Niên Online
Đúng 10h sáng nay (15.05), Tam Sinh Tam Thế H5 chính thức ra mắt cộng đồng game thủ.
Nhân dịp này, nhà phát hành VTC Mobile gửi tặng độc giả Thanh Niên Game 300 Giftcode độc quyền. Mỗi Giftocde  gồm những phần quà sau: 5 Thế Đan, 20 Cường Hóa Thạch, 5 Linh Thạch, 2 Đan Thú, 3 vạn xu.
Tam Sinh Tam Thế H5
Bạn đọc nhận code ngay mục Giftcdoe
Game thuộc thể loại MMORPG được xây dựng trên nền tảng HTML 5, Tam Sinh Tam Thế H5 cho phép người chơi trải nghiệm trên cả nền tảng điện thoại và PC. Game thủ sẽ không cần quá lo lắng về cấu hình cũng như tốn RAM gây nóng máy. Trái lại, việc có thể chơi game trên trình duyệt web điện thoại, cho phép người chơi có thể “cày kéo” với số lượng tài khoản không giới hạn.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuấn Anh

Tuấn Anh

E share xong không hiện Giftcode :(
thạch vân

thạch vân

mik thấy rồi:giftcode:: 40fbb0c5
phạm hoàng đương

phạm hoàng đương

qua hay
phpviet

phpviet

share xog ko nhận đc
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sẽ có ô tô xuất hiện trong Fortnite

Sẽ có ô tô xuất hiện trong Fortnite

Epic Games mới đây vừa xác nhận Fortnite sẽ được cập nhật xe hơi vốn được mong đợi từ lâu, vì vậy những các game thủ thể loại battle royale nên chuẩn bị sẵn sàng để có những trải nghiệm thú vị.
Những cơ hội nghề nghiệp tiềm năng trong ngành eSport

Những cơ hội nghề nghiệp tiềm năng trong ngành eSport

eSport còn được gọi là thể thao điện tử là những game mang tính chất cạnh tranh giữa người với người diễn ra trực tuyến, thường áp dụng trên các nền tảng PC và các loại máy chơi game tay cầm. Game thủ tham gia vào các giải đấu theo hình thức cá nhân hoặc theo đội không giới hạn mức độ chuyên nghiệp hay nghiệp dư.