360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc: Game chưa ra nhưng các clan đã sẵn sàng 'nện' nhau

2 Thanh Niên Online
Ít có tựa game nào, dù cho game chưa kịp ra nhưng cộng đồng đã kịp tập hợp chiến binh sẵn sàng đi… nện như thế này.
360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc là tựa game với lối chơi đơn giản như đang giỡn. Người chơi sẽ nhập vai một người tiền sử và nhiệm vụ duy nhất là… nện nhau.
360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc: Game chưa ra nhưng các clan đã sẵn sàng 'nện' nhau - ảnh 1
Nhá hàng từ cuối tháng 10, fanpage 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc liên tục cập nhật những thông tin thú vị về tựa game mobile độc đáo này. Cùng lúc đó, dày đặc trong group cộng đồng 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc là những lời “rủ nhau đi nện” của game thủ.
360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc: Game chưa ra nhưng các clan đã sẵn sàng 'nện' nhau - ảnh 2360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc: Game chưa ra nhưng các clan đã sẵn sàng 'nện' nhau - ảnh 3360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc: Game chưa ra nhưng các clan đã sẵn sàng 'nện' nhau - ảnh 4
Tuyển quân “bài bản” đến mức tạo hẳn form đăng ký.
Không chỉ rủ rê tìm chiến binh, các clan cũng đã lập sẵn những group chat để bàn luận về hoạt động sắp tới, sẵn sàng đến ngày game ra.
360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc: Game chưa ra nhưng các clan đã sẵn sàng 'nện' nhau - ảnh 5360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc: Game chưa ra nhưng các clan đã sẵn sàng 'nện' nhau - ảnh 6
360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc là tựa game mobile thi đấu đối kháng với phong cách đồ hoạ siêu đơn giản mà không kém phần đáng yêu. Trong tựa game này, người chơi sẽ hoá thân thành 1 trong 2 nhân vật tiền sử là Bộ Bộ và Lạc Lạc, sử dụng những vũ khí độc nhất vô nhị để… nện nhau.
360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc: Game chưa ra nhưng các clan đã sẵn sàng 'nện' nhau - ảnh 7
Đặc biệt, không chỉ nện nhau, người chơi còn “ăn” luôn cả đối thủ của mình. Mỗi nhân vật khi hi sinh sẽ rơi ra những vật phẩm đã ăn được trước đó. Chỉ cần nhanh chân, bạn có thể ăn hết những item này để trở nên mạnh mẽ phi thường.
360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc: Game chưa ra nhưng các clan đã sẵn sàng 'nện' nhau - ảnh 8
360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc dự kiến sẽ ra mắt cộng đồng game thủ thích nện trong thời gian tới. Nhanh tay rủ nhau đi nện tại https://www.facebook.com/bolac.360mobi.vn/
Trang chủ 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc: http://bolac.360mobi.vn/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Quang

Thanh Quang

Hóng game mới
Ngoan

Ngoan

Game chibi chiến thuật hả ad

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.