360mobi Sunday: Náo nhiệt tại Đà Nẵng và Hải Phòng

4
Giải đấu 360mobi Sunday lại tiếp tục mang lửa đến với Hải Phòng và Đà Nẵng vào cuối tuần vừa qua…

Náo nhiệt tại Đà Nẵng

Hòa chung với bầu không khí eSports 3Q 360mobi đang diễn ra trên toàn quốc, Đà Nẵng là điểm dừng tiếp theo của 360mobi Sunday. Ngày thi đấu hôm qua (21.5) tại Đà Nẵng đã diễn ra hết sức náo nhiệt và sôi động. Dường như, sức hút của 3Q 360mobi CHAMPIONSHIP 2017 đã kéo khán giả hâm mộ cùng các đội tuyển tham gia đến từ khá sớm.

360mobi Sunday: Náo nhiệt tại Đà Nẵng và Hải Phòng - ảnh 1

Với tổng số 32 đội đăng ký tham dự thi đấu tại khu vực Đà Nẵng, có thể nói rằng địa điểm tổ chức - Cyber Galaxy 1410 - 1411 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng - đã chật kín các tuyển thủ. Với không gian rộng rãi và chan hòa ánh sáng, cộng đồng game thủ được cháy hết mình với sức nóng của những trận đấu kịch tính với sự cổ vũ nồng nhiệt của người tham gia.

360mobi Sunday: Náo nhiệt tại Đà Nẵng và Hải Phòng - ảnh 2
360mobi Sunday: Náo nhiệt tại Đà Nẵng và Hải Phòng - ảnh 3
360mobi Sunday: Náo nhiệt tại Đà Nẵng và Hải Phòng - ảnh 4

Ngày thi đấu hôm qua tại Đà Nẵng cũng có sự tham dự của một số team 3Q khá nổi tiếng như ROTK, Ocean – Ocean 2, SKT DN,… đây đều là những đội có xếp hạng tương đối cao trong giới 3Q 360mobi Việt Nam. Tuy nhiên, 360mobi Sunday Đà Nẵng đã chứng kiến sự lên ngôi của Second Life-DN sau khi vượt qua rất nhiều các đội sừng sỏ này.

Hải Phòng – Ít team nhưng ‘chất’

Có vẻ như các thành phố ở khu vực miền Bắc thường không có quá nhiều đội tham gia vào 360mobi Sunday, tiêu biểu như thủ đô Hà Nội chỉ có khoảng 10 chiến đội, và lần này Hải Phòng cũng chỉ mang tới giải đấu đúng 8 đội tuyển. Dẫu vậy, tất cả đều là những top team thành danh từ đấu xếp hạng với trình độ kỹ năng ở mức thượng thừa và đủ khả năng đại diện cho thành phố hoa phượng đỏ tham gia vào ProLeague.

360mobi Sunday: Náo nhiệt tại Đà Nẵng và Hải Phòng - ảnh 5

Trước khi giải đấu diễn ra, dCC, Freewin, Digital Gaming và Hải Phòng Handsome là những đội tuyển được đánh giá là sẽ lọt vào Top 4 đội mạnh nhất. Tuy nhiên, biến cố xảy ra khi Freewin lại “bốc thăm” trúng đối thủ là Digital Gaming ngay trận đầu tiên, và với thực lực cùng một chút may mắn, Digital Gaming đã bước vào các vòng đấu sau, thậm chí đả bại luôn cả dCC sau đó ít phút. Trong khi đó, Hải Phòng Handsome mang đến sức mạnh hủy diệt khi tiến một mạch tới trận Chung kết.

360mobi Sunday: Náo nhiệt tại Đà Nẵng và Hải Phòng - ảnh 6
360mobi Sunday: Náo nhiệt tại Đà Nẵng và Hải Phòng - ảnh 7
360mobi Sunday: Náo nhiệt tại Đà Nẵng và Hải Phòng - ảnh 8

Vượt qua những trận tranh tài nảy lửa, đội Hải Phòng Handsome đã chiến thắng áp đảo Digital Gaming trong trận chung kết và trở thành đội vô địch giành giải thưởng 4 triệu đồng tiền mặt, chính thức nắm trong tay chiếc vé đại diện cho Hải Phòng thi đấu tại ProLeague 3 sắp tới.

Sau khi 360mobi Sunday kết thúc tại Hải Phòng và Đà Nẵng, cộng đồng game thủ 3Q 360mobi sẽ được tạm thời “nghỉ xả hơi” trong 2 tuần, bởi lẽ tới 4.6, giải đấu cực hấp dẫn này sẽ trở lại với TP. Hồ Chí Minh.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về giải đấu này tại:

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khánh Huy

Khánh Huy

Tháng 6 ở SG ko biết được 32 đội như Đà Nẵng không?
Ngọc Quyên

Ngọc Quyên

Ở Hải Phòng nhiều team nhưng các bạn ngại ko muốn tham gia giải, chủ yếu các đội mạnh mới vô đánh.
Trần Long

Trần Long

Tiếc cho Freewin, thua ngay từ đầu.
Thuận

Thuận

Trình còi thì thua thôi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm