3Q VL - Vua Tam Quốc GO khó lòng ra mắt trong tháng 3

3 Thanh Niên Online
Hiện tại, đội ngũ quản lý fanpage trò chơi đã xác nhận rằng trò chơi sẽ ra mắt chậm hơn so với dự kiến trước đó.

3Q VL - Vua Tam Quốc GO là game di động đấu thẻ bài theo phong cách "đẩy tướng rớt vực" có đề tài Tam Quốc quen thuộc, trò chơi hiện đã được VGP đưa về thị trường Việt Nam và dự kiến ra mắt trong tháng 3. Game mobile này được cộng đồng game thủ đánh giá là có lối chơi thú vị cùng cốt truyện tương đối hài hước, tạo nên sự khác biệt so với những sản phẩm cùng đề tài.

3Q VL - Vua Tam Quốc GO khó lòng ra mắt trong tháng 3 - ảnh 1

Lối chơi cơ bản của 3Q VL - Vua Tam Quốc GO vẫn giữ nguyên những nét đặc sắc của dòng game đấu thẻ bài truyền thống, tuy nhiên các trận đấu trong game sẽ diễn ra theo kiểu "đẩy tướng rớt vực". Người chơi sẽ cần sắp xếp đội hình sao cho hợp lý để có thể đánh lui quân địch về phía vực thẳm, khi toàn bộ quân địch rớt xuống vực cũng là lúc chiến thắng. Có thể nói đây là cách chơi khá mới mẻ và thú vị, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trong thời gian sắp tới.

3Q VL - Vua Tam Quốc GO khó lòng ra mắt trong tháng 3 - ảnh 2

Mặc dù được dự kiến ra mắt trong tháng 3 này, tuy nhiên hiện tại đã là thời điểm cuối tháng nhưng 3Q VL - Vua Tam Quốc GO vẫn chưa thông báo lịch ra mắt, điều này đã khiến cộng đồng game thủ khá thắc mắc. Và mới đây, đội ngũ quản lý fanpage trò chơi đã chính thức trả lời các thắc mắc của game thủ, xác nhận rằng 3Q VL - Vua Tam Quốc GO sẽ ra mắt chậm hơn so với dự kiến trước đó, hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân dẫn đến việc ra mắt chậm trễ. Như vậy, khả năng cao là phải sang tháng 4 các game thủ mới có thể được chạm tay vào sản phẩm "đẩy tướng" khá hấp dẫn này.

3Q VL - Vua Tam Quốc GO khó lòng ra mắt trong tháng 3 - ảnh 3

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Văn Bảo

Văn Bảo

Hahahahaha tao đã đoán trước đc rồi
Diễm Hạnh

Diễm Hạnh

Bỏ cái thông báo tháng 3 trên fanpage lun rồi kìa
Thanh Trúc

Thanh Trúc

Chuyện thường ngày ở làng game Vịt

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm