Ảnh cưới lãng mạn của cặp đôi game thủ Liên Quân Mobile

3 Thanh Niên Online
Cặp đôi quen biết và nên chuyên vợ chồng nhờ chơi game Liên Quân Mobile 
Chàng tên Trần Ánh Thái, quê Đồng Nai, 26 tuổi, đội trưởng team ME Marin eSport, từng hai lần đạt chức vô địch danh giá của Liên Quân. Nàng tên Nguyễn Dạ Thảo, quê Đắc Lắc, 22 tuổi, kinh doanh thời trang. Cặp đôi bén duyên nhờ ông tơ bà mối Liên Quân Mobile.
Ảnh cưới lãng mạn của cặp đôi game thủ Liên Quân Mobile  - ảnh 1
Cặp đôi này cũng đã từng xuất hiện trong chuyên mục Chuyện Game Thủ qua phóng sự: Chuyện tình ‘sóng gió’ của nhà vô địch Liên Quân Mobile. Yêu trong game, yêu xa nay cặp đôi đã chính thức về chung một mái nhà. Đây quả thật là cái kết đẹp và minh chứng cho chuyện tình game ảo tình thật.
Cùng Thanh Niên Game ngắm nhìn bộ ảnh cưới lãng mạn, nên thơ của nhà vô địch Liên Quân Mobile:
Ảnh cưới lãng mạn của cặp đôi game thủ Liên Quân Mobile  - ảnh 2Ảnh cưới lãng mạn của cặp đôi game thủ Liên Quân Mobile  - ảnh 3Ảnh cưới lãng mạn của cặp đôi game thủ Liên Quân Mobile  - ảnh 4Ảnh cưới lãng mạn của cặp đôi game thủ Liên Quân Mobile  - ảnh 5Ảnh cưới lãng mạn của cặp đôi game thủ Liên Quân Mobile  - ảnh 6Ảnh cưới lãng mạn của cặp đôi game thủ Liên Quân Mobile  - ảnh 7Ảnh cưới lãng mạn của cặp đôi game thủ Liên Quân Mobile  - ảnh 8
Nguồn ảnh: NVCC
Ảnh cưới lãng mạn của cặp đôi game thủ Liên Quân Mobile  - ảnh 9

tin liên quan

Chuyện tình ‘sóng gió’ của nhà vô địch Liên Quân Mobile
“Chúng em 'đánh nhau sấp mặt' trong game, gặp nhau, rồi yêu nhau, rồi chia tay không biết bao nhiêu lần. Nhưng bằng tình cảm chân thành và sự bao dung, dịu dàng của Dạ Thảo đã giúp em nhận ra giá trị thực của tình yêu ” - Tuyển thủ xuất sắc nhất Liên Quân Mobile Trần Ánh Thái đã có những trải lòng cùng phóng viên Chuyện Game Thủ.

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thế Hùng

Thế Hùng

Ông HCCC lên hình nhìn cũng đẹp trai phết
Quỳnh Lam

Quỳnh Lam

Bộ ảnh đẹp quá, chúc mừng hai bạn
Hương Trang

Hương Trang

Ai bảo game là ảo, xem bài này sẽ rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm