Bá Đao Nhất Kiếm chia tay game thủ Việt

0 Thanh Niên Online
Bá Đao Nhất Kiếm sẽ đóng cửa ngay trong tuần này, sau 9 tháng hoạt động tại thị trường Việt Nam.

Bá Đao Nhất Kiếm là game mobile nhập vai chiến đấu có đề tài kiếm hiệp hấp dẫn, tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn gia nhập vào một trong 4 môn phái là Bá Đao, Tiêu Dao, Đào Hoa và Nhất Kiếm. Mỗi môn phái sẽ sở hữu sức mạnh cùng hệ thống kỹ năng khác biệt, phù hợp với từng phong cách chiến đấu, tạo nên sự đa dạng và hấp dẫn.

Bá Đao Nhất Kiếm chia tay game thủ Việt - ảnh 1

Lối chơi chủ đạo trong Bá Đao Nhất Kiếm vẫn là cày cuốc, tăng cấp lực chiến tương tự nhiều sản phẩm nhập vai kiếm hiệp khác. Với hàng trăm nhiệm vụ lớn nhỏ, vô số các loại Boss thế giới và dã ngoại, hàng chục nhiệm vụ tổ đội nhóm,… cùng với việc đánh quái có thể rớt đồ, game thủ có thể liên tục "chạy đua vũ trang" mà không cần phải nạp thẻ.

Bá Đao Nhất Kiếm chia tay game thủ Việt - ảnh 2

Ra mắt từ tháng 1.2019, Bá Đao Nhất Kiếm là một trong những sản phẩm khá hấp dẫn "xông đất" làng game Việt, tuy nhiên sau 9 tháng hoạt động, trò chơi đã không còn giữ được phong độ như thời kỳ đầu. Mới đây, Bá Đao Nhất Kiếm đã chính thức đăng tải thông báo đóng cửa, theo đó, sản phẩm sẽ chính thức ngưng hoạt động từ ngày 6.9 sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.