BangBang 2 mời hàng loạt hot boy, hot girl chơi game

1 Thanh Niên Online
Hàng loạt gương mặt nổi tiếng trong giới game thủ eSports cũng như các Streamer hàng đầu Việt Nam như: QTV, Junie, Dungct.... sẽ tấn công đấu trường MOBA trong BangBang 2.
Vừa chính thức ra mắt game thủ vào ngày 26.12 vừa qua, BangBang 2 đang nổi lên là một trong những tựa game online đáng chú ý nhất vừa ra mắt thị trường game Việt. Kết hợp hai yếu tố Casual và MOBA một cách hài hòa, BangBang 2 đã tạo cho mình một sự mới mẻ cần thiết để gấy ấn tượng mạnh với những game thủ yêu thích thể loại MOBA. Ngoài ra, giải đấu trị giá hàng chục triệu đồng của BangBang 2 trong tháng 1 tới đây cũng gây ra không ít sự chú ý.
BangBang 2 mời hàng loạt hot boy, hot girl chơi game  - ảnh 1
Được biết, những cái tên nổi tiếng trong cộng đồng game thủ cũng đã bắt đầu để mắt tới tựa game này. Cụ thể QTV, Junie và các thành viên trong FFQ TV đã lên kế hoạch để tấn công đấu trường BangBang 2. Ngoài ra, những cái tên nổi tiếng không kém khác như: Dungct, Uyên Pu hay Linh Ngọc Đàm cũng sẽ gia nhập đấu trường này trong những ngày sắp tới.
BangBang 2 mời hàng loạt hot boy, hot girl chơi game  - ảnh 2
Nếu bạn chưa biết thì BangBang 2 là webgame sở hữu đồ họa 2D quen thuộc, đồng thời lại có cơ chế chiến đấu kiểu MOBA cực kỳ sáng tạo xoay quanh đủ chủng loại Tank khác nhau. Điều này khiến fan hâm mộ dòng game MOBA truyền thống như Liên Minh Huyền Thoại sẽ có một cảm giác vô cùng thân quen mà lại rất mới mẻ khi tham gia trải nghiệm game.
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quốc Hoài

Quốc Hoài

Lại dụ anh em chơi game đây mà

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm