Bem Bem GO bảo trì liên tục, lỗi mạng tràn ngập

0 Thanh Niên Online
Đột ngột bảo trì không thông báo trước, liên tục kéo dài giai đoạn sửa chữa, ngay khi hoàn tất, Bem Bem Go vẫn vướng hàng tá lỗi về kết nối, đăng nhập.
Được nhận định là một tựa game khá nổi bật ở thể loại bắn súng toạ độ, Bem Bem GO của nhà phát hành Soha Game luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng game thủ. Sản phẩm đã từng được ví như một phiên bản Gunboud, Gunny trên di động,... với lối chơi kết hợp giữa bắn súng toạ độ, kèm yếu tố thời trang mới lạ.
Bem Bem GO bảo trì liên tục, lỗi mạng tràn ngập - ảnh 1
Tưởng chừng như với thành công đó, Bem Bem GO sẽ đạt được những thành công lớn, cạnh tranh với các sản phẩm mới ra mắt gần đây như GunPow, Bùm Chíu,...
Bem Bem GO bảo trì liên tục, lỗi mạng tràn ngập - ảnh 2
Tuy nhiên, thời gian vừa qua, cộng đồng game thủ Bem Bem GO đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc đăng nhập và trải nghiệm game. Liên tục vướng các lỗi liên quan đến đăng nhập, lỗi trong game, hàng ngàn game thủ đã phản ánh tình trạng này lên ban vận hành sản phẩm.
Bem Bem GO bảo trì liên tục, lỗi mạng tràn ngập - ảnh 3
Mới đây, trong phiên bản cập nhập mới, Bem Bem GO tiếp tục làm game thủ chán nản với thời gian bảo trì liên tục hàng chục tiếng đồng hồ chỉ để cập nhập và ... sửa lỗi. Chờ đợi mòn mỏi, đến đầu giờ chiều, cộng đồng game thủ cũng đã nhận thông tin hoàn tất bảo trì. 
Bem Bem GO bảo trì liên tục, lỗi mạng tràn ngập - ảnh 4
Tuy nhiên, thay vì đón nhận phần thưởng đền bù, hàng ngàn game thủ vẫn không thể đăng nhập do tình trạng đứt mạng, nghẽn mạng liên tục diễn ra. Thậm chí, có những người chơi dù đã vào được game nhưng văng ngay lập tức.
Bem Bem GO bảo trì liên tục, lỗi mạng tràn ngập - ảnh 5Bem Bem GO bảo trì liên tục, lỗi mạng tràn ngập - ảnh 6
Hiện tại, Thanh Niên Game vẫn chưa ghi nhận được phản hồi của bên ban vận hành sản phẩm Bem Bem GO để giải quyết tình trạng lỗi mạng của cộng đồng game thủ. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm