Bị phụ tình, chàng trai thẳng tay xóa tài khoản game của bạn gái

5 Thanh Niên Online
Vài ngày nay, cộng đồng Blade & Soul đổ dồn sự quan tâm, tò mò của mình hướng về chuyện tình đầy "trái ngang" của anh chàng game thủ bị người yêu phản bội. 
Theo đó, anh chàng game thủ có nick name Việt Hoàng đã không ngần ngại "bóc phốt" bạn gái của mình lên nhóm Blade & Soul Việt Nam có 700 ngàn thành viên tham gia. Anh chàng chua xót kể : Anh và bạn gái đang yêu nhau, bỗng một ngày đẹp trời xuất hiện kẻ thứ 3 "phá hoại". Bạn gái anh và kẻ thứ 3 trên đã thường xuyên trò chuyện, tán gẫu qua game, vượt mức trên cả tình bạn. Biết chuyện Việt Hoàng đã nhắc nhở, khuyên người yêu mình giữ khoảng cách và đồng thời "cảnh cáo" kẻ thứ ba. Tuy nhiên, thay vì biết ăn năn hối lỗi, bạn gái anh đột ngột chia tay vì cho biết đã lỡ say nắng anh chàng kia rồi. Sau đó hai người xóa nick, lập nick mới và yêu nhau như chưa có chuyện gì xảy ra. Uấn hận vì bị người yêu phản bội, anh chàng đã thẳng tay xóa tài khoản game của bạn gái.
Bị phụ tình, chàng trai thẳng tay xóa tài khoản game của bạn gái  - ảnh 1
Anh chàng cay đắng 'bóc phốt" người yêu
Bị phụ tình, chàng trai thẳng tay xóa tài khoản game của bạn gái  - ảnh 2
Bị phụ tình, chàng trai thẳng tay xóa tài khoản game của bạn gái  - ảnh 3
Bạn gái anh thú nhận mình đã say nắng kẻ thứ ba
Bị phụ tình, chàng trai thẳng tay xóa tài khoản game của bạn gái  - ảnh 4
Bị phụ tình, chàng trai thẳng tay xóa tài khoản game của bạn gái  - ảnh 5
Kẻ thứ ba phá hoại chuyện tình của Việt Hoàng là một Idol có tiếng trong cộng đồng
Sau khi chia sẻ câu chuyện của mình lên diễn đàn, ngay lập tức đã khiến cho cộng đồng Blade & Soul "dậy sóng", thu hút hơn 1.300 lượt thích, gần 200 lượt chia sẻ. Nhiều thành viên đã vào an ủi, chia sẻ với "chủ thớt", có thành viên còn chúc mừng anh vì đã sớm được bạn gái chia tay, cho rằng sau này hai người có lỡ mà về chung một nhà biết đâu sẽ bị cô nàng cắm cho vài "chiếc sừng". Một số khác quay ngược lại tố anh chàng: yêu nhau không hợp thì chia tay, đằng này lại lên bóc phốt người yêu và còn xóa cả acc game của bạn gái, không xứng mặt đàn ông....Có một số thành viên khác đã tag bạn trai hoặc bạn gái mình vào và "dằn mặt" không cho chơi game chung, chơi game có ngày bị mất... "bồ" như chơi.
Bị phụ tình, chàng trai thẳng tay xóa tài khoản game của bạn gái  - ảnh 6Bị phụ tình, chàng trai thẳng tay xóa tài khoản game của bạn gái  - ảnh 7
Bị phụ tình, chàng trai thẳng tay xóa tài khoản game của bạn gái  - ảnh 8
Chưa biết câu chuyện trên xác thực đến mức nào nhưng đã tạo nên một cơn địa chấn bàn tán rôm rả từ cộng đồng game thủ Blade& Soul với gần 3.000 bình luận. Thấy sự việc bị đẩy đi quá xa cùng những lời lẽ tiêu cực từ cộng đồng, quản trị viên của group đã tắt tính năng bình luận của topic trên. Đồng thời admin khuyến nghị hàng trăm ngàn thành viên không nên "xía" vào chuyện cá nhân của người khác mà nên tập trung vào.. chuyên môn chơi game.


Bình luận

User
Gửi bình luận
nightcore Mei

nightcore Mei

Nói chung con gái nó thích làm gì nó làm, mình yêu nó mà nó không yêu thì đừng có ép, đừng cứ lúc nào cũng đăng lên fb chỉ trích người khác, càng nói họ là họ càng xem thường mình mà thôi.... Chuyện gì qua cũng sẽ qua đừng có lúc nào hở tý là đăng thế này thế nọ lên fb, không giải quyết dược gì đâu
Lê Hữu Trọng

Lê Hữu Trọng

cầm class không não mà cũng tôn lên làm idol :)))...chắc con nhỏ đó hâm mộ thằng này về cái cách xàm thôi chứ ở đó mà Idol :)))
El

El

Hai đứa nó chơi gặp nhau thấy nói chuyện hợp yêu thử qua mạng vậy thôi. Chứ chúng nó đã gặp nhau bao giờ đâu. Con kia thấy chán thì đi, thằng kia cũng tiện kiếm chác.
Quốc Nam

Quốc Nam

May quá, bồ tui cũng chơi game nhưng không như con nhỏ này.
Bình

Bình

Ông cấm ngay đi còn kịp, cho nó chơi game coi chừng bi mất bồ như chủ thớt trên thì ngồi đó mà khóc

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.