Blade & Soul: Game thủ phá hoại sự kiện Giáng Sinh sẽ bị khóa tài khoản

3 Thanh Niên Online
Đây là thông báo mới nhất từ đội ngũ quản trị trò chơi, sau khi chính các GM cũng bị những gamer thiếu ý thức này quậy phá trong khi đi làm nhiệm vụ!

Như Thanh Niên Game đã đề cập trong bài viết trước, mới đây, Blade & Soul Việt Nam đã cho ra mắt chuỗi sự kiện Giáng Sinh, cho phép game thủ cày cuốc để nhận được các vật phẩm cùng bộ thời trang miễn phí. Sự kiện sẽ diễn ra trong vòng 15 ngày bắt đầu từ 22.12 đến hết ngày 5.1.2018 và nếu muốn nhận được vật phẩm giá trị nhất là bộ trang phục Giai Điệu và phụ kiện Tai mèo trắng cực đẹp người chơi cần phải có đủ 100 Bông Tuyết tương đương với 10 ngày làm toàn bộ nhiệm vụ.

Blade & Soul: Game thủ phá hoại sự kiện Giáng Sinh sẽ bị khóa tài khoản - ảnh 1
Sự kiện Giáng Sinh cày trang phục đang thu hút game thủ Blade & Soul

Để thu thập đủ 100 bông tuyết, người chơi sẽ cần khá nhiều thời gian hoàn thành các nhiệm vụ (nhanh nhất là 10 ngày - trong khi sự kiện sẽ chỉ diễn ra trong 12 ngày), chưa kể sẽ phải cố gắng tranh giành boss với hàng nghìn game thủ khác. Có thể nói chỉ xét về sự cạnh tranh giữa game thủ với nhau, thì sự kiện này cũng đã tương đối khó khăn. Chính vì lý do đó mà khá nhiều game thủ đã quyết định không tham gia sự kiện này, mà thay vào đó là đi quậy phá những người chơi đang "cày cuốc" khác. Việc này đã khiến hàng trăm game thủ tỏ ra khá bức xúc với chiêu trò "chơi bẩn" và tố cáo tới đội ngũ quản trị trò chơi.

Blade & Soul: Game thủ phá hoại sự kiện Giáng Sinh sẽ bị khóa tài khoản - ảnh 2

Đỉnh điểm của việc phá hoại này chính là ngay cả đội ngũ Game Master cũng như Admin của fanpage Garena Blade & Soul Việt Nam cũng bị những game thủ thiếu ý thức quậy phá trong lúc săn boss sự kiện. Ngay sau đó, thông báo trừng phạt từ Blade & Soul đã được đưa ra, theo đó, các game thủ cố ý phá hoại những người chơi khác tham gia sự kiện Giáng Sinh sẽ bị khóa tài khoản từ 1 ngày đến 1 tháng tùy mức độ vi phạm. Trò chơi cũng kêu gọi cộng đồng tẩy chay và nhanh chóng gửi hình ảnh/clip tố cáo những game thủ thiếu ý thức này tới đội ngũ quản trị để các án phạt nhanh chóng được thực thi.

Blade & Soul: Game thủ phá hoại sự kiện Giáng Sinh sẽ bị khóa tài khoản - ảnh 3
Này thì phá hoại!

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cẩm Hạnh

Cẩm Hạnh

Ý thức như này bảo sao game nước ngoài nó cấm tiệt ip việt
Xuân Hòa

Xuân Hòa

Hôm nay đi săn boss phải canh chụp hình mấy chế phá mới đc
Tú Quyên

Tú Quyên

Đặc sản của gamer việt, ko ăn đc thì đạp đổ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm