Blade & Soul Việt Nam mừng Giáng Sinh bằng loạt trang phục mới

4 Thanh Niên Online
Chuỗi trang phục Giáng Sinh của Blade & Soul Việt Nam sẽ được ra mắt và mở bán từ hôm nay đến đêm Giáng Sinh sắp tới.

Blade & Soul là game MMORPG được NCSoft phát triển tận dụng triệt để sức mạnh của Unreal Engine 3, sở hữu đồ họa lung linh, chi tiết mặc dù game đã có tuổi đời hơn 5 năm. Gameplay của Blade & Soul mang đậm phong cách võ hiệp phương Đông, với lối chơi hành động nhanh kết hợp nhiều đòn liên hoàn đẹp mắt. Trò chơi đã chính thức ra mắt tại Việt Nam vào đầu tháng 9 vừa qua.

Blade & Soul Việt Nam mừng Giáng Sinh bằng loạt trang phục mới - ảnh 1

Trải qua hơn 3 tháng vận hành, Blade & Soul Việt Nam đã đạt được những thành công nhất định khi luôn có lượng người chơi tương đối đông đảo. Trò chơi cũng được đánh giá cao khi luôn có những sự kiện hấp dẫn, đặc biệt là các sự kiện liên quan tới những bộ trang phục cực kỳ thời trang và đẹp mắt trong game.

Trong tháng 12 này, Blade & Soul Việt Nam đã tiếp tục cho ra mắt thêm các trang phục có chủ đề Giáng Sinh. Được biết, mỗi tuần trong tháng 12 thì trò chơi sẽ cho ra mắt một bộ trang phục theo chủ đề này, hiện tại, đã có 2 trang phục được ra mắt là Đâu phải Giáng Sinh và Giai điệu mùa đông. Mới đây, trò chơi tiếp tục cho ra mắt loạt trang phục Đêm Giáng Sinh ấm áp.

Blade & Soul Việt Nam mừng Giáng Sinh bằng loạt trang phục mới - ảnh 2
Blade & Soul Việt Nam mừng Giáng Sinh bằng loạt trang phục mới - ảnh 3
Blade & Soul Việt Nam mừng Giáng Sinh bằng loạt trang phục mới - ảnh 4

Loạt trang phục này sẽ được mở bán từ hôm nay (15.12) cho tới hết ngày 24.12 sắp tới. Đi kèm với đó là nhiều hoạt động khuyến mãi giảm giá combo trang phục cùng những vật phẩm hot trong cash shop.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về đợt mở bán trang phục mừng Giáng Sinh của Blade & Soul Việt Nam tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mai Chi

Mai Chi

Khuyến mãi nhiều quá
Linh Phương

Linh Phương

Wow lại tốn tiền mua quần áo nữa rồi
Thanh Thanh

Thanh Thanh

Game này tưởng chết rùi chứ?
Xuân Lan

Xuân Lan

Vừa mới ra mắt kêu chết, wth?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm