Blade & Soul Việt Nam tổ chức giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Tộc

0 Thanh Niên Online
Ngày 15.4 đến giải đấu này sẽ chính thức khởi tranh.
 Blade and Soul  có 4 chủng tộc gồm: Nhân Tộc can trường, Thiên Tộc cao quý, Linh Tộc huyền bí, và Long Tộc dũng mãnh. Mỗi Tộc đều có những nét độc đáo riêng. Nhằm tạo sân chơi cho tất cả các game thủ đang tham gia trải nghiệm Blade & Soul Việt Nam có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, Nhà phát hành Garena vừa ra mắt giải đấu "Tứ Tộc Chiến – Truy tìm Thiên Hạ Đệ Nhất Tộc". 
Thể thức thi đấu:
3vs3 trên Đấu trường.
Mỗi đội phải thi đấu bằng ít nhất 2 Hệ phái khác nhau. (Ví dụ Team A đăng ký tộc Linh với 2 Triệu Hồi Sư, 1 Pháp Sư thì hợp lệ. Nhưng nếu cả 3 nhân vật trong đội đều dùng 1 Hệ phái thì sẽ không được cho vào danh sách thi đấu).
Loại trực tiếp Bo1 (Vòng 1 cho đến Tứ kết) và Nhánh thắng – Nhánh thua (Từ Bán kết đến Chung kết)
Các trận bán kết sẽ giải quyết bằng Bo1.
2 trận chung kết Nhánh thắng – Nhánh thua sẽ diễn ra theo thể thức Bo3.
Trận chung kết tổng sẽ thi đấu theo thể thức Bo5. Đội chiến thắng ở trận Chung kết Nhánh thắng sẽ có lợi thế dẫn trước 1 trận thắng trong trận chung kết tổng.
Game thủ có thể tham gia thi đấu theo từng team hoặc theo cá nhân. Trong trường hợp cá nhận đăng ký Ban tổ chức sẽ lựa chọn để thành lập team.
Blade & Soul Việt Nam tổ chức giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Tộc - ảnh 1
Phần thưởng cho mỗi tộc dành chiến thắng
Các bạn game thủ quan tậm có thể tham khảo giải đấu tại đây


.
 
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Toàn cảnh Alcatraz

Alcatraz - bản đồ Battle Royale mới đầy khốc liệt ở Call of Duty: Mobile VN

Có diện tích khá hẹp, nhìn đâu cũng thấy kẻ địch, chỉ cần lọt vào chốn này là ngay lập tức bị tấn công, vùng an toàn dành cho người chơi bị thu hẹp hơn… Đó là tất cả những gì mà các chiến binh Call of Duty: Mobile VN nghĩ đến khi nói về Alcatraz – một bản đồ chiến đấu đặt tính linh hoạt, sự nhanh nhạy của người chơi lên hàng đầu.