Bleach Online đang được ngóng từng giờ

6 Thanh Niên Online
Dù lịch công bố ngày ra mắt đã có chính thức trên fanpage, song cộng đồng game thủ vẫn đang khá nôn nóng với sản phẩm mới này.
Bleach Online là webgame game nhập vai chiến thuật lấy nguyên bản nội dung từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của Nhật Bản. Theo đó, người chơi sẽ được gặp lại những nhân vật quen thuộc như: Sosuke Aizen, Kuchiki Rukia, Inoue Orihime,  Ishida Uryu… Hóa thân thành một trong ba hệ phái gồm: Quỷ Kiếm, Linh Nhẫn và Quỷ Đạo. Mỗi hệ phái sẽ có những tính cách cũng như đặc điểm riêng biệt.
Bleach Online đang được ngóng từng giờ - ảnh 1
Lối chơi chính của Bleach Online vẫn là phong cách nhập vai chiến thuật truyền thống. Trong game, nhiệm vụ chính của game thủ là tìm kiếm những hero nổi tiếng trong truyện tranh, với những kỹ năng đặc biệt. Từ đó, game thủ sẽ thoả sức sáng tạo những chiến thuật, lối chơi mới.
Bleach Online đang được ngóng từng giờ - ảnh 2
Với cốt truyện mới la, Bleach Online nhanh chóng thu hút được cộng đồng đông đảo. Trên facebook, đã có hàng chục group cộng đồng Bleach Online  lớn nhỏ. Không ít các bang hội được thành lập, với mục tiêu chính là đạt các thứ hạng cao trong chương trình đua top khi game ra mắt.
Bleach Online đang được ngóng từng giờ - ảnh 3
Trước tình trạng cạnh tranh thành viên, nhiều chủ hội đã tìm cách thu thập các code để làm phần thưởng cho member khi gia nhập. " Mình đã lên kế hoạch thành lập Bang từ các thành viên mê truyện Bleach, hiện tại cũng có hơn 20 thành viên gia nhập, chỉ còn chờ ngày ra mắt nữa thôi. Do số lượng đông, nên một số người chơi đã được huy động tham gia các event lấy code Bleach Online", game thủ Trần Hùng cho biết.
Bleach Online đang được ngóng từng giờ - ảnh 4
Anh Quang cho biết: "Bleach Online có đồ hoạ khá đẹp, nhân vật được vẽ lại y hệt trong truyện nên bạn bè mình rất thích. Lối chơi của game không chỉ có chiến thuật, mà còn build đồ, xây dựng nhân vật nữa. Mình đang mong game ra mắt"
Bleach Online đang được ngóng từng giờ - ảnh 5
Dẫu vậy, có không ít người chơi lại tỏ ra tiếc nuối khi tựa game này là webgame. Game thủ Hoàng Phát nói : "Mình rất thích đọc truyện Bleach, cũng như chơi các tựa game liên quan. Tuy nhiên, mình rất sợ chơi webgame, vì tuổi thọ nó thường không lâu dài. Bởi vậy, mình không tin tưởng lắm việc Bleach Online sẽ "sống lâu" nên ko nghĩ sẽ chơi lâu dài"

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quỳnh Sa

Quỳnh Sa

Guild Bleach King tuyển member nè, ai zô inbox facebook NamHoang
Blue

Blue

thím cho link facebook được ko, kiếm không được
Hồng Phát

Hồng Phát

Game web thì nay ra mai chết thôi
Mỹ Lệ

Mỹ Lệ

Game có đồ hoạ đẹp, mà không biết chất lượng sao
Xuân Phúc

Xuân Phúc

Game đẹp, hóng
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm