Blizzard giới thiệu Diablo Immortal, phiên bản đặc biệt chỉ có trên di động

3 Thanh Niên Online
Phiên bản di động của Diablo sẽ thiên về game online nhiều người chơi. Theo đó họ có thể tham gia theo nhóm để thực hiện các nhiệm vụ thú vị khi du hành thế giới Sanctuary.

Vào cuối tuần qua, Blizzard đã giới thiệu phiên bản di động dành cho tựa game Diablo tại BlizzCon 2018. Phiên bản này sẽ diễn ra sau khi phiên bản Diablo II: Lord of Destruction kết thúc.

 Tựa game này sẽ giới thiệu 6 lớp nhân vật bao gồm Monk, Wizard, Crusader, Demon Hunter, Necromancer và Barbarian. Hiện tại người chơi có thể đăng ký sớm để có cơ hội tham gia thử nghiệm tựa game này trong giai đoạn Closed Beta tại đây.

Các nhà phát triển đã hứa hẹn rằng đây sẽ là phiên bản cực kì đã tay dành cho fan hâm mộ của dòng game Diablo. Cái chất Hash and Slash được thể hiện khá rõ trong video clip Gamplay Trailer ở dưới đây. Ngoài ra các nhân vật còn sở hữu chiêu thức mới hoàn toàn nhằm mang thêm trải nghiệm độc đáo cho người chơi.

Và đối với dự án lần này, Blizzard đã bắt tay với NetEase để phát hành Diablo Immortal. Tính đến nay, NetEase đã hợp tác với Blizzard được hơn 10 năm để phát hành game của đối tác tại Trung Quốc. Vì vậy đây có lẽ là một trong những động thái khá rõ ràng của Blizzard khi muốn kết hợp với đối tác của mình chinh phục thị trường cực kì béo bở này.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Diablo Immortal trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hương Lâm

Hương Lâm

Mía, bào tiền quá nha Blizzardddddd
Tam

Tam

Game này ko pay-to-play là cùi liền nạ :))
Lam

Lam

Nhìn cũng ổn áp phết nhở

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm