Blizzard mở cửa Overwatch miễn phí 5 ngày vào cuối tuần sau

3 Thanh Niên Online
Một lần nữa, Blizzard lại tiếp tục thể hiện sự ‘rộng lượng’ của mình khi quyết định mở cửa game Overwatch miễn phí từ ngày 23 - 27.8.
Overwatch
Theo đó, nhà phát triển game này đã đăng thông tin trên mạng xã hội Twitter chính thức của mình như sau: “Tuần sau tựa game Overwatch sẽ được chơi miễn phí cũng như toàn bộ tướng. Các hệ máy PC, PlayStation 4 và Xbox One đều được chơi thả ga”.

Và cũng tương tự như những lần trước, tất cả mọi người chơi có tài khoản Blizzard đều có thể được vào trò chơi miễn phí mà không cần phải tốn tiền mua game. Những chế độ chơi như Arcade, Quick Play hay custom game đều được tham gia thoải mái mà không bị hạn chế. Thậm chí những món đồ mà người chơi đã nhận được miễn phí cũng còn tồn tại trong tài khoản để mọi người có thể thỏa thích tận hưởng game.

Tuy nhiên có một hạn chế duy nhất mà người chơi miễn phí không thể tận hưởng được đó chính là đấu xếp hạng. Vì Blizzard không muốn những người chơi miễn phí vô ‘hủy hoại’ trải nghiệm của những người đã bỏ tiền mua game.

Ngoài ra khoảng thời gian chơi miễn phí này cũng là cơ hội thích hợp để tham gia sự kiện Summer Games đang được diễn ra trong game. Sự kiện này giới thiệu hàng loạt trang phục và vật phẩm mới, cũng như chế độ chơi được lấy cảm hứng từ bộ môn bóng đá.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Overwatch trong những bài viết tiếp theo.

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Gia Phong

Gia Phong

Mua game luôn đi mấy ông ơi, tầm 4-500k chứ mấy
Ðình Phú

Ðình Phú

Quen chơi game free oy, thông cảm đi ...
Hiệu

Hiệu

Á, free tiếp nữa kìa ae ơi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.