Bộ ảnh cosplay đẹp như tranh của nữ game thủ Võ Lâm Truyền Mobile

3 Thanh Niên Online
Có lẽ đã lâu lắm rồi, làng game Việt mới lại xuất hiện bộ ảnh cosplay "cây nhà lá vườn" xuất sắc đến vậy.
Trong bài viết trước, Thanh Niên Game từng giới thiệu đến quý độc giả bộ ảnh cosplay của nữ vũ công Trần Thị Thu đến từ Quảng Nam. Trong bộ ảnhnày, cô hóa thân thành nàng Ngũ Độc (tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile) với phong cách Loli vô cùng dễ thương.
Ngay khi vừa xuất hiện, bộ ảnh nhận được vô vàng lời khen ngợi từ cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Thật bất ngờ hơn nữa, khi đạo cụ và trang phục để thực hiện bộ ảnh "để đời" này cô  tự mượn của một bạn  nữ game thủ trong nhóm. Đến cả nhiếp ảnh gia chụp ảnh cũng do một chị bạn của cô tình nguyện phụ giúp.
Bộ ảnh cosplay đẹp như tranh của nữ game thủ Võ Lâm Truyền Mobile - ảnh 2
Nhân dịp Ngày Quốc Tế Phụ Nữ (8.3) năm nay, Thu Trần lại tiếp tục tung ra bộ ảnh cosplay thứ 2 cho tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Và bộ ảnh này cũng tự tay cô bạn bỏ kinh phí ra thực hiện. 
Vẻ đẹp trong veo theo phong cách thần tiên tỷ tỷ trong bộ ảnh cosplay phái Thiên Sơn này đã đưa hình ảnh của Thu Trần đến gần hơn với cộng đồng game thủ Việt.
Bộ ảnh cosplay đẹp như tranh của nữ game thủ Võ Lâm Truyền Mobile - ảnh 3
Bộ ảnh cosplay đẹp như tranh của nữ game thủ Võ Lâm Truyền Mobile - ảnh 4
Bộ ảnh cosplay đẹp như tranh của nữ game thủ Võ Lâm Truyền Mobile - ảnh 5Bộ ảnh cosplay đẹp như tranh của nữ game thủ Võ Lâm Truyền Mobile - ảnh 6Bộ ảnh cosplay đẹp như tranh của nữ game thủ Võ Lâm Truyền Mobile - ảnh 7Bộ ảnh cosplay đẹp như tranh của nữ game thủ Võ Lâm Truyền Mobile - ảnh 8
Bộ ảnh cosplay đẹp như tranh của nữ game thủ Võ Lâm Truyền Mobile - ảnh 9Bộ ảnh cosplay đẹp như tranh của nữ game thủ Võ Lâm Truyền Mobile - ảnh 10Bộ ảnh cosplay đẹp như tranh của nữ game thủ Võ Lâm Truyền Mobile - ảnh 11Bộ ảnh cosplay đẹp như tranh của nữ game thủ Võ Lâm Truyền Mobile - ảnh 12
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dinh

Dinh

Nhìn xinh phết. Chắc yêu game lắm đây
Thu Hương

Thu Hương

Mình cũng trong nhóm chơi game với Meo Meo Trần, nick của bạn ấy đấy
Tran Thu

Tran Thu

Hé nhô

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm