Bộ ảnh cosplay 'ma mị' của hot girl Cổ Mộ Đoàn Ngọc Mỹ Hằng

0 Thanh Niên Online
Cô nàng sở hữu sắc đẹp “tuyệt thế giai nhân” Đoàn Ngọc Mỹ Hằng bất ngờ hóa thân trong trang phục của môn phái Cổ Mộ khiến nhiều game thủ Ỷ Thiên 3D “thổn thức” chỉ sau vài giây ngắm nhìn.
Chẳng có ai ngờ rằng chỉ vì mối tình duyên không thành mà một nữ nhi “liễu yếu đào tơ” như Lâm Triều Anh lại đứng ra sáng lập môn phái Cổ Mộ vang danh thiên hạ. Nắm giữ tuyệt học võ lâm, Cổ Mộ nổi tiếng khi chiêu mộ được nhiều đệ tử nổi danh như: Tiểu Long Nữ, Dương Quá, Lý Mạc Sầu và cô gái họ Dương - được xem là truyền nhân của Dương Quá.
Chính vì thế khi xuất hiện trong Ỷ Thiên 3D, Cổ Mộ tiếp tục trở thành môn phái “hút khách”. Không chỉ uy chấn tứ phương bằng nhiều bí kíp võ học “siêu đẳng”, Cổ Mộ còn được nhớ đến với nhiều nhan sắc “chim sa cá lặn” khiến cả thiên hạ phải mê muội không dứt. Thế nên, khi bộ ảnh Cosplay phái Cổ Mộ xuất hiện, đông đảo game thủ Ỷ Thiên 3D đã ...xếp hàng dài để chiêm ngưỡng nhan sắc của hot girl này.
Bộ ảnh cosplay 'ma mị' của hot girl Cổ Mộ Đoàn Ngọc Mỹ Hằng - ảnh 1
Đoàn Ngọc Mỹ Hằng (thường được gọi là Jie) nắm giữ trong tay một lượng người hâm mộ đông đảo với hơn 90.000 lượt theo dõi trên trang cá nhân, bởi nhan sắc đi vào lòng người và số đo 3 vòng nóng bỏng: 89 – 60 – 90. Mới đây, hot girl đình đám này lại tiếp tục gây sóng gió trên mạng xã hội khi ghi danh tại The Face Online và đánh bại Thuý Vi, Bà Tưng, Ngân 98,... cùng hàng trăm thí sinh khác và xuất sắc lọt TOP 10 của bình chọn online.
Bộ ảnh cosplay 'ma mị' của hot girl Cổ Mộ Đoàn Ngọc Mỹ Hằng - ảnh 2
Xuất hiện trong trang phục môn phái Cổ Mộ, hot girl Mỹ Hằng mang đến cho cộng đồng Ỷ Thiên 3D một bộ ảnh Cosplay đầy mê hoặc. Cô nàng đã hóa thân hoàn hảo trong hình tượng mỹ nhân Cổ Mộ và thổi hồn cho những bức ảnh đầy màu sắc, gợi nhớ những hồi ức xoay quanh câu chuyện về môn phái này.
Bộ ảnh cosplay 'ma mị' của hot girl Cổ Mộ Đoàn Ngọc Mỹ Hằng - ảnh 3
Là một trong những sản phẩm được nhà phát hành Gamota ra mắt trong năm 2016, Ỷ Thiên 3D ngay lập tức gây chú ý về đồ họa chăm chút kĩ lưỡng, gameplay ấn tượng,... Trò chơi đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc giữa muôn vàn những tựa game “đáng gờm” khác trên thị trường hiện nay.
Bộ ảnh cosplay 'ma mị' của hot girl Cổ Mộ Đoàn Ngọc Mỹ Hằng - ảnh 4
Thanh Niên Game mời quý độc giả cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh “tuyệt tác giai nhân” của mỹ nhân Cổ Mộ Đoàn Ngọc Mỹ Hằng vừa lên sóng mới đây:
Bộ ảnh cosplay 'ma mị' của hot girl Cổ Mộ Đoàn Ngọc Mỹ Hằng - ảnh 5
Bộ ảnh cosplay 'ma mị' của hot girl Cổ Mộ Đoàn Ngọc Mỹ Hằng - ảnh 6
Bộ ảnh cosplay 'ma mị' của hot girl Cổ Mộ Đoàn Ngọc Mỹ Hằng - ảnh 7
Bộ ảnh cosplay 'ma mị' của hot girl Cổ Mộ Đoàn Ngọc Mỹ Hằng - ảnh 8
Bộ ảnh cosplay 'ma mị' của hot girl Cổ Mộ Đoàn Ngọc Mỹ Hằng - ảnh 9
Bộ ảnh cosplay 'ma mị' của hot girl Cổ Mộ Đoàn Ngọc Mỹ Hằng - ảnh 10
  

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm