Bom tấn võ hiệp Nghịch Thủy Hàn mở cửa Closed Beta

4 Thanh Niên Online
Trò chơi đình đám này đang được cộng đồng game thủ xưng tụng là game online võ hiệp đẹp nhất Trung Quốc ở thời điểm hiện tại.

Nghịch Thủy Hàn là bom tấn MMORPG được phát triển bởi NetEase Games, trò chơi có nội dung cải biên dựa theo tiểu thuyết võ hiệp cùng tên thuộc chùm tác phẩm Tứ Đại Danh Bổ của nhà văn Ôn Thụy An, cũng như dựa theo các chi tiết từ bộ phim Nghịch Thủy Hàn Kiếm khá nổi tiếng từng được công chiếu vào năm 2003.

Bom tấn võ hiệp Nghịch Thủy Hàn mở cửa Closed Beta - ảnh 1

Điểm nhấn trong những hình ảnh mà NetEase giới thiệu cho Nghịch Thủy Hàn chính là nền đồ họa tuyệt đẹp với độ chân thực cực cao. Nghịch Thủy Hàn tái hiện lại một thế giới rõ nét với hình ảnh được mô phỏng lại giống như đời thực, vừa tạo cảm giác chân thực, lại có thêm đôi phần hoa mỹ mang phong cách kiếm hiệp ảo diệu.

Bom tấn võ hiệp Nghịch Thủy Hàn mở cửa Closed Beta - ảnh 2

Đây không phải là lần đầu tiên Nghịch Thủy Hàn được chuyển thể thành game, trước đó, NetEase đã cho ra mắt trò chơi trên nền tảng web. Tuy nhiên với phiên bản client này, Nghịch Thủy Hàn nhận được kỳ vọng cũng như sự đầu tư công phu.

Bom tấn võ hiệp Nghịch Thủy Hàn mở cửa Closed Beta - ảnh 3
Bom tấn võ hiệp Nghịch Thủy Hàn mở cửa Closed Beta - ảnh 4

NetEase tỏ ra khá tự tin với công nghệ đồ họa áp dụng trong quá trình phát triển Nghịch Thủy Hàn với tổng cộng 36 loại hiệu ứng cao cấp từ công nghệ đồ họa Englighten. Trò chơi này cũng được tiết lộ là sẽ đi theo phong cách chiến đấu non-target tương tự như các game online bom tấn khác. Bên cạnh đó, trong những lần thử nghiệm vừa qua, nền đồ họa và gameplay của trò chơi cũng liên tục được nâng cấp theo từng đợt thu thập ý kiến game thủ.

Bom tấn võ hiệp Nghịch Thủy Hàn mở cửa Closed Beta - ảnh 5

Mới đây, Nghịch Thủy Hàn đã tiếp tục công bố lịch trình mở cửa Closed Beta 2 vào ngày 19.1 sắp tới sau nhiều tháng nâng cấp tính năng trong game. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin chi tiết về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngọc Hải

Ngọc Hải

Trời ơi chắc phải nâng cấp PC sạt nghiệp mới max đc game này
Duật

Duật

Game pc của Net Ease thì khỏi bàn
Truyền

Truyền

Nghe đồn đồ họa kinh hơn cả game PS4
An

An

Radeon RX Vega mới max được game này

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm