Bức thư xúc động của chàng game thủ lần đầu kiếm tiền nhờ 360Live 360mobi

3 Thanh Niên Online
Dù không quá nhiều, nhưng vừa được thỏa mãn đam mê của mình, vừa được nhận tiền đã giúp chàng trai này càng ngày càng yêu thích công việc này hơn.

*Lưu ý: Tên của nhân vật sẽ không được ghi rõ theo như yêu cầu.

Ban đầu, mình chỉ đơn thuần là một người hâm mê chơi game. Lúc còn nhỏ, mỗi khi được ba mẹ cho tiền thì mình đều để dành để phóng ra tiệm net để chơi những game nổi thời đó như Võ Lâm Truyền Kì, MU, Đế Chế ... Nhưng sau đó mình lại bị lôi cuốn bởi những tựa game online mang tính chất đồng đội, được gọi tắt là MOBA, như Dota, Liên Minh Huyền Thoại hay 3Q.

Bức thư xúc động của chàng game thủ lần đầu kiếm tiền nhờ 360Live 360mobi - ảnh 1

Kể từ lên đại học sống xa nhà, với thành tích học tập cũng khá tốt nên mình được ba mẹ tặng cho chú dế có cấu hình cũng tạm được để có thể lướt facebook hay thậm chí những game online đều chạy tốt cả. Kể từ lúc 3Q ra phiên bản trên di động, mình đã thích ngay vì đây cũng là một tựa game đồng đội và đặc biệt hơn là có thể chơi trên di động rất tiện cho việc có thể chơi ở bất kì đâu, miễn là có wifi ổn là chiến được tất.

Trong thời gian đó, mình cũng có xem một vài bạn live stream chơi game trên youtube hay một số kênh phát sóng tại Việt Nam. Ấn tượng ban đầu của mình về công việc bình luận và trông cũng khá thú vị vì họ có thể vừa chơi và vừa chém gió với người xem, thậm chí có những bạn nữ dù chơi khá tệ nhưng vẫn được khá nhiều người theo dõi. Thế nên kết hợp sẵn với kĩ năng không tệ cũng như tài nói nhảm được rèn luyện từ hồi ‘chém gió’ với đám bạn nên mình cũng quyết định liều thử một phen.

Bức thư xúc động của chàng game thủ lần đầu kiếm tiền nhờ 360Live 360mobi - ảnh 2
360Live 360mobi trở thành kênh live stream được nhiều bạn trẻ yêu thích. Ảnh minh họa

Lúc mới bắt đầu, tôi thử live stream trên youtube vì có lẽ tôi hay xem video nhiều trên đây và thấy nhiều video cũng được view khủng. Mới đầu cũng gặp phải một số khó khăn như vừa chơi game vừa nói không hề dễ chút nào. Và sau khoảng thời gian tập luyện tôi cũng quen dần và trở nên thành thạo hơn. Tuy nhiên lượng view lại không như mong đợi nên tôi thử vận may tại một kênh khác, đó là 360Live 360mobi.

Kể từ khi thay đổi kênh live stream, tôi cảm thấy mọi thứ trở nên đơn giản hơn khi chơi 3Q 360mobi trên nền tảng 360Live 360mobi. Hầu như mọi tính năng của 2 sản phẩm này đều hoạt động với nhau khá trơn tru (có lẽ việc cả 2 đều có cái tên giống nhau cũng không phải là sự trùng hợp đâu nhỉ?). Với khả năng ‘chém gió’ mà tôi đã tập được từ hồi live stream trên youtube đã khiến tôi càng nhận được nhiều sự quan tâm của người theo dõi hơn, dù chẳng kiếm được tiền nhưng tôi cũng rất vui.

 Bức thư xúc động của chàng game thủ lần đầu kiếm tiền nhờ 360Live 360mobi - ảnh 3

Đã có rất nhiều bạn trẻ, sinh viên, game thủ kiếm nguồn thu nhập khá từ 360Live 360mobi

Sau đó bỗng dưng tôi được một người là người quản lý cho 360Live 360mobi ngỏ lời muốn hợp tác để tiếp tục giữ hoạt động stream của tôi một cách thường xuyên hơn. Mừng như bắt được vàng, sau một vài lần trao đổi thì cuối cùng tôi cũng được kí hợp đồng và nhận được số tiền kha khá mỗi tháng. Nếu nói thật sự thì số tiền này cũng chỉ được một nửa lương mỗi tháng của tôi ngoài đời, nhưng việc nhận được tiền từ thứ mình yêu thích đã khích lệ tôi rất nhiều.

Tới bây giờ, tôi vẫn thường xuyên live stream theo lịch cố định mỗi khi lên sóng. Vừa được thỏa mãn đam mê của mình, vừa được nhận tiền đã giúp tôi càng ngày càng yêu thích công việc này hơn”.

Xem thông tin tại: http://live.360mobi.asia/

Link tải Android: http://360mobi.asia/live360mobi.android

Link Tải iOS: http://360mobi.asia/live360mobi.ios

Fanpage 360Live 360mobi: https://www.facebook.com/groups/live.360mobi.vn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tài

Tài

Sao không cho biết luôn kiếm được bao nhiêu: 4 - 5 triệu không?
Thiên Kim

Thiên Kim

Ban đầu thấy app này nhảm quá nhưng càng ngày thấy chất lượng hơn, theo dõi các live stream game rất mượt
Mỹ Mỹ

Mỹ Mỹ

Cho hỏi làm sao để kiếm tiền từ app này. Tôi cũng đã liên hệ với admin bên đó mà chưa thấy trả lời. Help giùm với báo

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm