Call Of Duty: Mobile VN 'bung lụa' nhiều ưu đãi khủng cho game thủ

0 Thanh Niên Online
Chỉ vừa mới ra mắt tại Việt Nam cách đây ít ngày, thế nhưng để game thủ thuận lợi chinh chiến, Call Of Duty: Mobile VN đã tung ra hàng loạt ưu đãi khủng mà người chơi khó lòng bỏ qua.

Bom tấn Call of Duty: Mobile VN đã chính thức “khai hỏa” thị trường game Việt. Sức nóng của siêu phẩm đã lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng những người đam mê thể loại bắn súng. Bên cạnh đó, trò chơi cũng mang đến hàng loạt ưu đãi cho cộng đồng game thủ trong tháng 4 này.

“Hốt” súng hiếm HG 40 - Điện Quang (vĩnh viễn)

HG 40 là tiểu liên SMG, sát thương cao, ổn định, được game thủ toàn cầu yêu thích và khát khao sở hữu. Loại vũ khí này luôn khiến các xạ thủ phát cuồng với ngoại trang sấm sét uy lực.

Call Of Duty: Mobile VN 'bung lụa' nhiều ưu đãi khủng cho game thủ - ảnh 1

Và để có được khẩu tiểu liên này, game thủ chỉ cần “nạp CP lần đầu vào game”. Như vậy, chỉ 01 lần duy nhất, mỗi người chơi đều có cơ hội cầm trong tay HG 40. 

Sở hữu biểu cảm “Gà Nhảy Múa” siêu dễ thương

Vũ điệu gà con cực kỳ dễ thương, mang phong cách riêng của cá nhân sau mỗi trận Multiplayer (MP) hoặc Battle Royale (BR). Đó có thể là kiểu ăn mừng chiến thắng, “trêu ngươi” địch thủ hay đơn giản chỉ là cách thư giãn của game thủ sau mỗi cuộc chơi.

Call Of Duty: Mobile VN 'bung lụa' nhiều ưu đãi khủng cho game thủ - ảnh 2

Đơn giản thôi, hãy tìm kiếm từ khóa “gói siêu khuyến mãi” trong game để sở hữu một biểu cảm nghịch ngợm đáng yêu mà Call of Duty: Mobile VN đã thiết kế dành cho bạn. Khuyến mãi này chỉ diễn ra trong 1 tuần, kéo dài đến 27.4 sắp tới.

Sưu tập ngay trọn bộ M4A - G-Series nguyên bản & súng hiếm Chicom-CQB

Đã chiến FPS là phải tận hưởng những khoảnh khắc khốc liệt, hoành tráng ở các bản đồ MP hoặc BR, vì vậy chẳng có lý do gì để không sưu tập cho hành trang của mình các loại vũ khí khủng như Chicom-CBQ – “sát thủ” cận chiến với khả năng bắn chùm 3 viên chính xác tuyệt đối, hay M4A - G-Series vĩnh viễn, Ba Lô, Lựu Đạn Nổ, Dù Bay, Đồ Bay và Avatar Ghost thuộc M4A - G-Series nguyên bản độc đáo.

Call Of Duty: Mobile VN 'bung lụa' nhiều ưu đãi khủng cho game thủ - ảnh 3

Dĩ nhiên, muốn chạm đến các ưu đãi này, người chơi cần tích lũy mức nạp CP vào game theo quy định. Tuy nhiên, để có những trải nghiệm đáng nhớ thì sự chi trả này là hoàn toàn hợp lý. 

Dùng 800 CP để đổi lấy Premium Pass Plus trong mơ có giá trị thưởng 38.000 CP

Battle Pass là một tính năng nhằm giúp người chơi có thể nhận phần thưởng đặc biệt thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ theo yêu cầu hoặc thử thách cụ thể. Ở phiên bản ra mắt, game thủ nhận định Call of Duty: Mobile VN đã tung ra một gói thưởng hậu hĩnh lên đến 38.000 CP.

Call Of Duty: Mobile VN 'bung lụa' nhiều ưu đãi khủng cho game thủ - ảnh 4

Battle Pass – Phantom’s Strike có thời hạn từ 20.4 – 31.5, với cơ hội sở hữu 3 nhân vật Ghost, Phantom (cấp 1 nhận) và FTL siêu ngầu (cấp 12 nhận), chạm tay trọn bộ skin súng xịn và đẹp.

Mở rương và nhận ưu đãi CP đến ngộp thở! 

Rương Hoàng Kim: Cơ hội nhận XPR .50-Hình Học & AK117-Cổ Đại (vĩnh viễn); 

Rương Bạch Kim: Cơ hội nhận ICR-Dung Nham và KPM-262 - Dung Nham (vĩnh viễn);

Call Of Duty: Mobile VN 'bung lụa' nhiều ưu đãi khủng cho game thủ - ảnh 5

Cả hai loại rương này đều có giá 100 CP/01 rương và thời gian áp dụng ưu đãi này sẽ từ 10:00 ngày 20.4 - 06:59 ngày 1.6

Rương Giới Hạn: Nhận nhân vật Prophet - Sight & Rương Súng HG 40 - Ma Sói. Chỉ 50 CP 01/01 rương và áp dụng từ 10:00 ngày 20.4 - 06:59 ngày 27.4.

Rương nhân vật Battery - Demolitions (vĩnh viễn): giá chỉ 30 CP, áp dụng từ 10:00 ngày 20.4 - 06:59 ngày 1.6.

Rương Hằng Ngày: Cơ hội nhận nhân vật hiếm Police & súng HS2126-Át Bích (vĩnh viễn) nhưng chỉ cần chi ra 30 CP.

Call Of Duty: Mobile VN 'bung lụa' nhiều ưu đãi khủng cho game thủ - ảnh 6

Bên cạnh đó, Call of Duty: Mobile VN còn có đến hàng chục các khuyến mãi khác dành cho game thủ như mở túi quà siêu giảm giá với cơ hội nhận M4A - Kỷ Băng Hà, M16 - Xanh Graffiti, M4 - Xanh Graffiti, Xe Địa Hình - Xanh Graffiti, Thuyền - Xanh Graffiti, ORV - Xanh Graffiti, Lưu Đạn Choáng - Xanh Graffiti, Lựu Đạn Nổ - Xanh Graffiti,…

Quý độc giả cùng game thủ yêu thích trò chơi có thể tìm hiểu thêm chi tiết về các sự kiện và ưu đãi của Call Of Duty: Mobile VN ngay tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm