Call of Duty: WWII bị tố 'nhái' bìa đĩa Brother in Arms

1 Thanh Niên Online
CEO của Gearbox Software là ông Randy Pitchford cho rằng Call of Duty: WWII đã "đạo" lại bìa đĩa từ tựa game Brother in Arms: Hells Highway của hãng.
Mới đây, chủ tịch, CEO và là nhà đồng sáng lập nên hãng Gearbox Software - ông Randy Pitchford đã đăng tải 2 tấm ảnh bìa đĩa game của Brother in Arms: Hells Highway và Call of Duty: WWII lên Twitter của mình kèm theo nội dung: "Tôi sẽ để ở đây và không nói gì."
Call of Duty: WWII bị tố 'nhái' bìa đĩa Brother in Arms - ảnh 1
Tấm ảnh so sánh bìa đĩa của Brother in Arms: Hells Highway (trái) và Call of Duty: WWII (phải)
Chưa dừng lại ở đó, vị CEO này còn đăng tải thêm tấm ảnh thứ hai với nội dung về ảnh bìa đĩa phiên bản giới hạn (limited edition) của Brother in Arms: Hells Highway. Rõ ràng, việc ảnh bìa đĩa có nội dung người lính nắm chặt những tấm thẻ quân nhân (dog tags) trong tay khiến Randy Pitchford cho rằng Activision đã ăn cắp ý tưởng của Gearbox Software cho tựa game Call of Duty mới nhất của họ.
Call of Duty: WWII bị tố 'nhái' bìa đĩa Brother in Arms - ảnh 2
Ảnh bìa đĩa phiên bản giới hạn của Brother in Arms: Hells Highway
Dĩ nhiên, ý tưởng về người lính nắm chặt "tấm thẻ sinh mệnh" dog tag không phải mới và sẽ không ngạc nhiên khi có sự trùng lặp xảy ra. Thế nên, phần lớn cộng đồng game thủ không tán thành lời cáo buộc của Randy Pitchford. Call Of Duty: WW2 sẽ chính thức được Activision công bố vào ngày 26.4 tới đây. 

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.