Castlevania sẽ trở lại Netflix vào mùa hè 2018

3 Thanh Niên Online
Tạo được hiệu ứng rất tốt sau khi 4 tập của Season 1 trình chiếu trên Netflix, Castlevania nay đã được khẳng định chắc chắn sẽ quay lại trong năm 2018.
Xuất hiện lần đầu vào những năm 1986, dòng game Castlevania cực kỳ nổi tiếng bởi lối chơi phiêu lưu/hành động hấp dẫn, cùng bối cảnh đậm chất Gothic rất đặc sắc. Nội dung game chủ yếu xoay quanh câu chuyện về Dracula - chúa quỷ ma cà rồng đã gieo rắc kinh sợ trong rất nhiều các tác phẩm văn hóa, giải trí.
Vào tháng 7.2017, Netflix đã chuyển thể Castlevania thành TV Series (dưới dạng phim hoạt hình) và được phát sóng rộng rãi hồi tháng 7.2017. Bộ phim nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người xem, nhiều khán giả đã không tiếc lời nhận định tác phẩm này là "phim chuyển thể từ game hay nhất năm 2017".
Trong một chia sẻ mới đây của Warren Ellis trên trang cá nhân, tác giả kịch bản Castlevania cho biết Season 2 đã bước vào giai đoạn sản xuất và sẽ ra mắt vào mùa hè 2018 với tổng cộng 8 tập phim. Đây được xem là tin vui đối với cộng đồng game thủ, bởi lẽ, một tác phẩm chuyển thể từ game có chất lượng cao như Castlevania là điều cực kỳ hiếm gặp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Võ Anh Tuấn

Võ Anh Tuấn

Tuyệt, chắc đây là một trong những phim hoạt hình hay nhất trên Netflix rồi.
Jakie

Jakie

'Phim hoạt hình chuyển thể từ game' thì chuẩn hơn á.
Tuấn Chương

Tuấn Chương

Năm sau có nhiều phim hay được chuyển thể từ game, sắp tới là Tomb Raider.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm