‘Chết ngất’ trước cái tên game đọc cả ngày chưa hết

0 Thanh Niên Online
Sau khi cái tên game dài nhất thế giới xuất hiện, cộng đồng game thủ Việt đang chơi Counter Strike nhảy vào binh luận xôm tụ.

Tên game dài hơn 1 trang giấy, đọc cả ngày cũng chưa ra cái tên, chắc có lẽ đây là tên game dài nhất thế giới tính đến thời điểm này. Và kỷ lục đặt đó thuộc về anh chàng game thủ Việt đang chơi Counter Strike.

‘Chết ngất’ trước cái tên game đọc cả ngày chưa hết - ảnh 1
Bạn có đọc hết cái tên này không?

Theo đó anh chàng này đã dùng một loạt các bài hát hit của các ca sỹ nổi tiếng tại Việt Nam như Sơn Tùng MTP, Hồ Quang Hiếu, Đức Phúc... để đưa toàn bộ vào trong tên của mình trên facebook.

‘Chết ngất’ trước cái tên game đọc cả ngày chưa hết - ảnh 2

 Sau khi cái tên dài cả trang giấy này xuất hiện, cộng đồng Counter Strike  Việt “nhảy” vào bình luận, nào là Thánh cuồng game, định chơi trội đây mà, chắc fan ruột của Sơn Tùng MTP.

Counter Strike  là tựa game bắn súng đỉnh cao do Valve Corporation phát triển.  Trò chơi  mang đến những trải nghiệm độc đáo mới lạ cho hàng triệu xạ thủ. Counter Strike  tích hợp các chế độ chơi: PvE, PvP, Fun mode… cùng với hệ thống vũ khí được đầu tư hoành tráng, đa dạngBình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.