Chia sẻ bí kíp cùng Thiện Nữ Mobile

3 Thanh Niên Online
Thiện Nữ Mobile sẽ có hàng loạt hoạt động phần thưởng dành cho các hoạt động cộng đồng.
Như Thanh Niên Game đã giới thiệu trong các bài viết trước, Thiện Nữ Mobile là game di động nhập vai được NetEase Games phát triển, trò chơi được xây dựng dựa trên phiên bản Thiện Nữ U Hồn trên PC khá nổi tiếng và từng được phát hành tại Việt Nam vào năm 2013. Trò chơi sở hữu những điểm kế thừa cực kỳ đặc sắc từ phiên bản client gốc cũng như nguyên bản Liêu Trai Chí Dị của Bồ Tùng Linh. Chính vì lẽ đó, kể từ khi được VNG hé lộ, trò chơi đã trở thành sản phẩm rất được quan tâm tại Việt Nam.
Chia sẻ bí kíp cùng Thiện Nữ Mobile - ảnh 1
Ra mắt từ ngày 17.7, Thiện Nữ liên tục nhận được những góp ý của cộng đồng game thủ, bởi sản phẩm này có cái hay mà cũng nhiều cái dở. Nhằm nâng cao hơn nữa các hoạt động tương tác cộng đồng, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, giải đáp thắc mắc, khó khăn cho người chơi mới. ban vận hành Thiện Nữ đã mở ra khá nhiều event cộng đồng.
Chia sẻ bí kíp cùng Thiện Nữ Mobile - ảnh 2
Chia sẻ bí kíp cùng Thiện Nữ Mobile - ảnh 3
Dĩ nhiên, những game thủ có chia sẻ chính xác, hay nhất, nhận được nhiều ủng hộ nhất sẽ nhận được những phần quà có giá trị đến từ ban vận hành sản phẩm Thiện Nữ. Được biết, những phần quà này có giá trị rất cao, lên tới hàng triệu đồng. Mong muốn chung của ban vận hành Thiện Nữ là hướng tới một cộng đồng đoàn kết, vững mạnh và phát triển.
Chia sẻ bí kíp cùng Thiện Nữ Mobile - ảnh 4
Chia sẻ bí kíp cùng Thiện Nữ Mobile - ảnh 5
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hạnh

Hạnh

game này đẹp nà
Tiễn

Tiễn

Game khó chơi
Huệ Ân

Huệ Ân

Game này có nhiều hoạt động lạ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.