Choáng với bộ case siêu chất được độ theo Junkrat của Overwatch

5 Thanh Niên Online
Thậm chí bộ case này còn đạt giải nhất trong cuộc thi 'độ case' khá nổi tiếng có tên LDLC Modding Trophy 2017 với thiết kế cực kì ấn tượng này.

Tháng trước, chúng ta đã được chiêm ngưỡng bộ case cực kì ấn tượng mang phong cách tướng D.Va của Overwatch. Và lần này sẽ là một tác phẩm 'case' máy tính bắt mắt được lấy cảm hứng từ một nhân vật của tựa game kể trên.

Kênh YouTube có tên Tech Modified đã đăng video chi tiết về cách thiết kế chiếc vỏ máy được thiết kế từ Junkrat. Những nhận dạng cơ bản của vị tướng đều được thể hiện khá rõ ràng, từ chiếc bẫy, những quả bom hẹn giờ cho đến bánh xe RIP-Tire đều có đầy đủ.

Theo chia sẻ của Tech Modified, bộ máy này đã ngốn khá nhiều thời gian để tạo ra, nhưng kết quả đã khiến anh ta cực kì hài lòng. Thậm chí bộ case này còn đạt giải nhất trong cuộc thi 'độ case' khá nổi tiếng có tên LDLC Modding Trophy 2017 với thiết kế cực kì ấn tượng này.

Không chỉ có vẻ bề ngoài, bộ máy tính này còn được sở hữu card đồ họa MSI GTX 1060, cùng với CPI Intel i5 7600k. Với cấu hình này, người dùng hoàn toàn có thể chiến bất kì tựa game nào có cấu hình khủng, cũng như chạy Overwatch phà phà.

Choáng với bộ case siêu chất được độ theo Junkrat của Overwatch - ảnh 1
Choáng với bộ case siêu chất được độ theo Junkrat của Overwatch - ảnh 2

Các bạn có thể tham khảo thêm cấu hình của dàn máy này tại video.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh Quân

Anh Quân

Quá ngầu luôn @@
Xuân Hương

Xuân Hương

D.Va đã đẹp rồi, case này còn khủng hơn luôn :v
Kiên Trung

Kiên Trung

Mấy ông nước ngoài đầu tư thật
Hà Liên

Hà Liên

Ù uây, nhìn chất chơi con người dơi luôn
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm