Chung Tử Đơn khẳng định Sleeping Dog vẫn trong quá trình sản xuất

5 Thanh Niên Online
Sự im hơi lặng tiếng khá lâu của dự án phim chuyển thể Sleeping Dog đã khiến nhiều người hâm mộ lo lắng, may thay, mới đây ngôi sao hàng đầu của bộ phim - Chung Tử Đơn - đã lên tiếng trấn an.
Sleeping Dog là một trong những thành công ấn tượng của Square Enix, trò chơi được mệnh danh "Grand Theft Auto Châu Á" không chỉ thành công về doanh thu, mà còn để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng game thủ. Đây cũng là một trong những sản phẩm hành động/thế giới mở đậm chất Á Đông nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường, với cốt truyện đặc biệt ấn tượng gợi nhớ về thời kỳ hoàng kim của phim hình sự Hồng Kông.
Chung Tử Đơn khẳng định Sleeping Dog vẫn trong quá trình sản xuất - ảnh 1
Với cốt truyện sẵn có hấp dẫn, Sleeping Dog dễ dàng gây thiện cảm cho những nhà làm phim nhanh nhạy thị trường. Vào hồi tháng 3.2017, Original Film và DJ2 Entertainment đã công bô quyền chuyển thể Sleeping Dog thành phim điện ảnh, với sự tham gia của ngôi sao võ thuật Chung Tử Đơn (thủ vai nhân vật chính Wen Shen). 
Chung Tử Đơn khẳng định Sleeping Dog vẫn trong quá trình sản xuất - ảnh 2Chung Tử Đơn khẳng định Sleeping Dog vẫn trong quá trình sản xuất - ảnh 3Chung Tử Đơn khẳng định Sleeping Dog vẫn trong quá trình sản xuất - ảnh 4
Những hình ảnh do Chung Tử Đơn chia sẻ
Bẵng đi một thời gian, dự án khá im hơi lặng tiếng và chưa có nhiều công bố mới khiến người hâm mộ lo lắng. May thay, mới đây Chung Tử Đơn đã chia sẻ một số hình ảnh đặc biệt của bộ phim lên Instagram cùng với lời nhắn nhủ: "Dự án phim Sleeping Dog đang trong quá trình thực hiện, bạn đã sẵn sàng chưa?". Đây có thể xem là tin vui dành cho game thủ, bởi xuyên suốt lịch sự mối lương duyên giữa game và phim, không nhiều dự án được hiện thực hóa và thường bị "chết yểu" ngay trong giai đoạn lên ý tưởng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tùng Trần

Tùng Trần

Chung Tử Đơn không có gì là "soái ca" như những vai diễn và là kẻ ủng hộ đường lưỡi bò... Tôi sẽ không bỏ một xu nào để ra rạp xem phim của anh ta.
Thiệu Bảo

Thiệu Bảo

Chỉ hy vọng đừng làm mất chất game, vì bản tính nhân vật Wei Shen sôi nổi, "giang hồ" hơn cách diễn xuất thường thấy của Chung Tử Đơn rất nhiều.
Chu

Chu

Bạn nên coi các phim thời trẻ của Chung Tử Đơn, giống hết Wei Shen
Tú Anh

Tú Anh

Chắc bạn này không biết nhân vật Wei Shen được tạo ra lấy cảm hứng từ Đơn rất nhiều.
Hoài Trang

Hoài Trang

Quá đỉnh, mê anh Đơn, hihi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm