Chuyện chàng game thủ 4 tháng và 10 lần... 'yêu'

0
'Game vừa ra mắt chưa được 4 tháng em đã tổ chức giao lưu với anh em trong bang trên chục lần, chưa kể nhiều lần họp “ké” cùng một số bang khác. Chắc chưa có ai “ghiền” offline như em'.

“Game vừa ra mắt chưa được 4 tháng em đã tổ chức giao lưu với anh em trong bang trên chục lần, chưa kể nhiều lần họp “ké” cùng một số bang khác. Chắc chưa có ai “ghiền” offline như em” – Chàng trai Lê Hoài Phong, 26 tuổi, đến từ An Giang mở đầu câu chuyện đầy hài hước khi chia sẻ cùng Thanh Niên Game.

Chuyện chàng game thủ 4 tháng và 10 lần... 'yêu' - ảnh 1

Chàng game thủ Miền Tây mê offine

Trò chơi đã tạo nên sức hút “ghê gớm” đó chính là Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Với 163 máy chủ ra mắt chưa đầy 4 tháng nhưng game đã tạo nên lượng fan hùng hậu lên đến hàng trăm nghìn game thủ, chính điều này đã biến Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile không chỉ sánh ngang cùng đàn anh Võ Lâm Truyền Kỳ trên PC mà còn đứng trước cơ hội trở thành tựa game ăn khách nhất hiện nay.

Game hội đủ các tính năng bang chiến, công thành chiến, săn boss, tranh đoạt lãnh thổ… diễn ra mỗi ngày trong game đầy hấp dẫn. Song song đó là các phần thưởng cho bang hội tham chiến trong những trận PK hấp dẫn không kém. Để “hạ gục” đối thủ, ngoài sức mạnh, anh em trong bang cần đồng lòng, am hiểu chiến thuật trong game, sắp xếp đội hình hợp lý, công, thủ đúng thời điểm...

Chuyện chàng game thủ 4 tháng và 10 lần... 'yêu' - ảnh 2

Nhân vật trong game của Hoài Phong

“Dù game có đầy đủ kênh: chat, lập group chat trên mạng xã hội nhưng chẳng ăn thua, anh em vẫn “hú” nhau gặp bên ngoài bàn chiến thuật, chia sẻ kinh nghiệm. Thậm chí có lúc anh em gặp nhau không phải chỉ vì chuyện game mà còn nhằm gắn kết tình cảm giữa các anh em trong bang’- Hoài Phong chia sẻ.

Buổi gặp mặt của chàng game thủ mê Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile này với các chiến hữu trong bang có khi là buổi ăn uống tại gia, café tại quán. Nơi gặp mặt có thể ở bất kỳ nơi nào, từ An Giang đến Cần Thơ, Sài Gòn, có khi quay ngược xuống tận Cà Mau… Mới đây nhất ngày 16.2 vừa qua, gần 150 thành viên trong bang Thất Sơn - máy chủ S3 - họp mặt tại một tụ điểm ở Long Xuyên (An Giang). Nhiều game thủ ở tận Sài Gòn hoặc Bến Tre không ngại đường xa ‘phi’đến.

Chuyện chàng game thủ 4 tháng và 10 lần... 'yêu' - ảnh 3

Hoài Phong đã đến sớm chuẩn bị chu đáo và thiết đãi thịnh soạn cho anh em trong bang vào buổi gặp mặt ngày 16/2 vừa qua

Game là ảo nhưng tình cảm anh em trong bang là thật. Nhờ chơi game mà em có thêm nhiều bạn mới trên khắp mọi miền đất nước. Sau những giờ làm việc căng thẳng, mỏi mệt, vào làm vài trận PK hay gặp mặt chiến hữu tán gẫu giúp em thoải mái, vui vẻ hơn, thêm năng lượng để làm việc” – Hoài Phong cho biết thêm: "trước đây chơi game Võ Lâm Truyền Kỳ em thường offline với anh em. Tương tự, game mà em vừa chơi cách đây không lâu là Lôi Đình Chi Nộ em cũng hay họp mặt các chiến hữu trên dưới vài chục lần mặc dù game đã đóng cửa."

Theo Hoài Phong, hiện anh đang có tổ ấm hạnh phúc cùng vợ và cô công chúa nhỏ ở TP. Long Xuyên. "Chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hay đi offline nhiều như vậy vợ có ‘càm ràm’ không?" – tôi hỏi. “Vợ em tâm lý lắm, gia đình, công việc là ưu tiên số một, còn chơi game, gặp mặt chiến hữu giúp cuộc sống của em sôi động và thi vị hơn”- Hoài Phong chia sẻ.

Em biết ảnh ‘mê’ game, nhưng ảnh không quên gia đình, biết giúp việc nhà, lo cho vợ con là được” - Tuyết Mai, vợ Hoài Phong tâm sự.

Chuyện chàng game thủ 4 tháng và 10 lần... 'yêu' - ảnh 4

Tổ ấm hạnh phúc của chàng game thủ

Mời các bạn cùng nhìn lại những khoảng khắc đáng nhớ trong những lần họp mặt của anh chàng mê offline nhất nhì làng game:

Chuyện chàng game thủ 4 tháng và 10 lần... 'yêu' - ảnh 5

Chuyện chàng game thủ 4 tháng và 10 lần... 'yêu' - ảnh 6

Chuyện chàng game thủ 4 tháng và 10 lần... 'yêu' - ảnh 7

Chuyện chàng game thủ 4 tháng và 10 lần... 'yêu' - ảnh 8

Chuyện chàng game thủ 4 tháng và 10 lần... 'yêu' - ảnh 9

Chuyện chàng game thủ 4 tháng và 10 lần... 'yêu' - ảnh 10

Chuyện chàng game thủ 4 tháng và 10 lần... 'yêu' - ảnh 11

Chuyện chàng game thủ 4 tháng và 10 lần... 'yêu' - ảnh 12

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm