Chuyện Game Thủ: 13 ngày yêu và cái kết buồn của chàng trai yêu sai thời điểm

5 Thanh Niên Online
Câu chuyện tình của chàng trai đến từ Thiện Nữ Mobile khiến cộng đồng không khỏi tiếc nuối cho mối tình đẹp như mơ của họ.
Từ ngày ra mắt chuyên mục Confession phát sóng vào 22h mỗi ngày, Thiện Nữ Mobile nhận được rất nhiều những câu chuyện về tình yêu, tình chiến hữu từ cộng đồng game thủ gửi về.
Mới đây, Ban quản trị của Thiện Nữ Mobile đăng tải dòng tâm sự đầy tiếc nuối của chàng trai kể về 13 ngày yêu và cái kết đẫm nước mắt do yêu sai thời điểm.  Ngay khi câu chuyện này được chia sẻ đã lấy đi không ít  nước mắt và cả sự tiếc nuối cho mối tình đẹp như mơ của họ.
Sau đây, Thanh Niên Game xin trích lượt và chia sẻ đến bạn đọc câu chuyện tình trên:
"Chúng ta xa nhau đúng 3 ngày phải không em? Nỗi nhớ cồn cào từ cả 2 và 2 ta không thể khống chế được con tim mình. Và chuyện gì đến cũng đã đến, 2 ta lại về bên nhau. Anh đã từng nói khi nào em rời xa anh, anh sẽ viết phần 2 cho em. Và giờ anh đang làm điều đó, không phải viết để kể cho người khác nghe mà anh viết để Thiện Nữ lưu lại cuộc tình này của 2 ta. Chúng ta gặp nhau và yêu nhau từ Game này. 13 ngày bên nhau không phải là dài cũng không thể ngắn phải không em? Vì chúng ta bên nhau không rời. 1 ngày 24h em đã bên anh suốt thời gian trừ thời gian anh  và em ngủ. Em nhớ không? Anh từng nói với em, con số 13 là con số định mệnh của anh.
Tất cả mọi thứ từ cuộc sống đến trong game anh  đều vận vào con số 13 và cuộc tình của mình cũng kết thúc đến ngày thứ 13. Chúng ta yêu nhau như thế, bên nhau tưởng chừng không có ai có thể tách rời nhưng cuộc sống không thể biết trước ngày mai. Anh hỏi em? Anh là của ai, en trả lời của "Ck" em nhưng em không thích gọi như vậy. Chung ta cứ gọi là anh em thôi vì "Ck Ck Vk Vk" trẻ trâu lắm. Anh chỉ cười vì anh cũng vậy chỉ khi nào cảm xúc lâu lâu mới gọi em 1 tiếng "Vk"  anh thôi. Nhưng 1 ngày anh bất ngờ khi em gọi anh "Ck ơi, Ck" em đâu rồi. "Ck" yêu của em ngủ ngon….Anh bất ngờ và rất vui nhưng anh không nói vì anh biết em đã yêu anh nhiều hơn em  nghĩ. Đã 2 lần em quyết định rời xa anh nhưng em lại không làm được. Đúng là Định Mệnh phải không em? Càng muốn rời xa lại càng nhớ nhau hơn. Em có nhớ lần thứ 2 em muốn rời xa anh không? Em đã tự ly hôn đơn phương và em gọi a kêu anh phải online vào game PT ra đá tam sinh ly hôn.
Anh phải quỳ hơn 1h trước đá tam sinh và em đã huỷ ly hôn vì em không thể làm được. Anh đã lấp đầy tâm trí em. Anh hỏi em có lần thứ 3 không? Em trả lời gì em nhớ không em? Sẽ không có chuyện đó nữa, giờ em sẽ đeo anh hoài đến khi nào anh sợ mới thôi! Em có biết anh tin vào điều đó và anh có thể đánh đổi tất cả không? Có 1 bạn trong Bang hỏi anh? Tại sao ngày trước lúc mới chơi Game anh không chơi quá 23h nhưng sao giờ anh chơi tới 2-3h sáng anh chưa ngủ. Anh trả lời vì 1 người chưa ngủ nên anh không thể ngủ. Em nhắn cho anh Good "Ck" em, anh dám cân cả thế giới vì em.
Em  là 1 cô gái vẻ ngoài rất cứng rắn và mạnh mẽ như cái tuổi của em, nhưng thật trong tâm em rất yếu đuối và rất hay suy nghĩ nhiều, sợ ngày mai sẽ ra sao? Em phải đối mặt với những gì khi yêu anh, sự sợ hãi đó đã làm em không đủ can đảm bên anh dù em yêu anh nhiều hơn em nghĩ. Và en đã không vượt qua được giới hạn của cuộc sống bộn bề này. Đã 2 ngày rồi mình đã xa nhau. 31/12 này là sinh nhật của em, biết bao dự định của 2 ta giờ đã không thể thực hiện được rồi. Món quà sinh nhật anh nói tặng em là anh và em nói không lấy. Vâng! không lấy anh vứt thùng rác nhé và em đã lấy vì em nói "Ck" em sao e bỏ được. Nhưng giờ em đã không lấy món quà đó nữa rồi. Em có biết tin nhắn mình nhắn cho nhau anh kéo lại hơn 1h nhưng không thể thấy đươc điểm dừng không? Nó dài bất tận từ khi mình quen nhau đến giờ.
Ngày quyết định xa nhau, em đã khóc, em khóc rất nhiều. Anh dù là 1 thằng đàn ông nhưng cũng không thể kìm được nước mắt phải rơi. Vâng! 2 ta cùng nhau khóc, khóc cho lần cuối, khóc cho cuộc tình này nó trái ngang đến vậy. Khóc cho 1 kỉ niệm và khóc cho định mệnh trớ trêu. Hôm nay Anh hỏi em? Lúc này và tại thời điểm này em còn yêu a không? Em yêu anh nhưng eem không thể bước tiếp cùng anh. Em xin lỗi. Em không có lỗi. Lỗi do ta gặp nhau quá trễ và không đúng thời điểm 
Không ai có thể sống vì mình và không thể làm vừa lòng tất cả. Lỡ xuống đây rồi sống sao cho trọn kiếp người em nhé!. Cám ơn Thiện Nữ đã mang em lại cho anh. Cám ơn en vì tất cả những gì em mang lại cho anh. Anh sẽ không dừng lại nhưng anh sẽ bước song song cùng em dù ta không chung 1 con đường. Sẽ luôn theo em và dừng lại khi em cần. Đừng nắm vội tay ai khi vẫn còn hơi ấm của anh, đừng hôn nếu môi e chưa quên dư vị ngọt ngào 2 ta đã trao. Tạm biệt em, người con gái anh yêu hơn tất cả những gì anh có."

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vân Phương

Vân Phương

Vẫn chưa biết nguyên nhân vì sao chia tay
Cá Cơm

Cá Cơm

Nguyên nhân rất đơn giản: tình yêu không có lỗi, lỗi do a đã có gđ nhưng vẫn muốn yêu e.
Tâm

Tâm

Vì sai thời điểm nên chia tay á bạn :)
Hoàng thị phương mai

Hoàng thị phương mai

Mong bạn sẽ mau chóng vượt qua nỗi đau này😇
Thái Hà

Thái Hà

Tình yêu không có lỗi lỗi ở bạn thân, ha ha

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm