Có ‘gấu’ cho chơi game tẹt ga thế này còn gì sướng bằng

1 Thanh Niên Online
Ủng hộ chồng chơi game thậm chí cô vợ này còn chơi game chung với chồng. Có lẽ đây là anh chồng game thủ 'sướng nhất hệ mặt trời' khi có được người vợ hiểu mình đến thế.
 
Mới đây nữ game thủ tên Lương Thùy Trang có dòng chia sẻ trên nhóm game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khi so sánh nhà người ta và nhà mình. “Có nhà nào mà cả vợ cả chồng nghiện game, đến nỗi ngày kỷ niệm 2 năm yêu nhau ở nhà cày game với nhau cho lãng mạn không? Thực sự thì các mẹ cũng không cần gay gắt với chồng quá. Chồng chơi trò gì thì mình chơi trò nấy thôi, vừa có chuyện để tâm sự với nhau cho đỡ nhàm chán mà vừa không sợ con nào thả thính chồng mình hết (dính thính đứa nào ta dell acc)..” Cô nàng còn chụp ảnh hai vợ chồng đang chơi game so sánh với bức ảnh và dòng … than thở của một người vợ khác có chồng “nghiện game”.
Có ‘gấu’ cho chơi game tẹt ga thế này còn gì sướng bằng - ảnh 1
Có vợ như thế này thích nhỉ
Một bên càu nhàu, ngăn cấm chồng chơi game, một bên ủng hộ tuyệt đối chồng chơi game. Dòng tâm sự “gây bão” của Thùy Trang nhận được rất nhiều ủng hộ từ… các đấng mày râu. Bởi rất hiếm có cô gái nào thích người yêu/ chồng mình chơi game chưa kể còn chịu khó ngồi chơi game chung cùng chồng như Thùy Trang. Như nói hộ lòng mình, nhiều ông đã có thêm …dũng khí tag tên người yêu/vợ của mình vào. Có ông còn ..bạo gan khi so sánh “vợ người ta đâu chứ đâu. Vợ mình mà giác ngộ vậy thì hạnh phúc quá”. “Phải cho gấu nhà mình đọc để …nó giác ngộ mới được. Không bù cho vợ mình”.
Có ‘gấu’ cho chơi game tẹt ga thế này còn gì sướng bằng - ảnh 2
Có ‘gấu’ cho chơi game tẹt ga thế này còn gì sướng bằng - ảnh 3
Khi tag tên vợ/người yêu vào liệu các nàng có ủng hộ chuyện chơi game của quý ông?
Thanh Niên Game liên hệ với Thùy Trang và được cô nàng cho biết: Nhờ chơi game mà chúng em hiểu nhau hơn. Ngày lễ hay ngày kỷ niệm gì của hai đứa cũng đều dành thời gian ở bên nhau… cày game game. Vừa tiết kiệm tiền lại vừa thỏa được niềm vui. Thùy Trang nói thêm: Chơi game là để giải trí, không có gì phải xấu nhưng điều quan trọng các ông đừng có “lậm” quá vào game là được rồi, phải giành thời gian cho vợ con. Đặc biệt mấy ông có vợ chơi game không được “thả thính” và “dính thính”. Lúc đó coi chừng mất cả game lẫn vợ".
Có ‘gấu’ cho chơi game tẹt ga thế này còn gì sướng bằng - ảnh 4
Có ‘gấu’ cho chơi game tẹt ga thế này còn gì sướng bằng - ảnh 5
Cặp vợ chồng game thủ tâm đầu ý hợp
Được biết Thùy Trang vừa đính hôn, cuối năm nay sẽ tổ chức đám cưới. Chúc cho tình yêu của cặp đôi game thủ dễ thương này mãi mãi mặn mồng và đầy đam mê như chính niềm đam mê mà họ đang dành cho game.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.