'Cờ nhân phẩm' Auto Chess Mobile ra mắt phiên bản iOS

0 Thanh Niên Online
Như vậy sau nửa tháng mở cửa trên Android, Auto Chess Mobile đã tung ra phiên bản iOS cho các game thủ thoải mái trải nghiệm.

Như đã biết, vào tháng 3 vừa qua, đội ngũ Drodo đã hé lộ về thông tin Auto Chess đang chuẩn bị ra mắt phiên bản di động. Phiên bản di động có tên gọi Auto Chess Mobile sẽ không còn theo phong cách Dota nữa mà sẽ là phiên bản hoàn toàn độc lập.

'Cờ nhân phẩm' Auto Chess Mobile ra mắt phiên bản iOS - ảnh 1

Auto Chess Mobile được đánh giá là vẫn giữ nguyên những gì mà Auto Chess khiến người chơi cảm thấy “nghiện” trên PC. Chỉ duy nhất một vấn đề là vì bản quyền hình ảnh của Dota 2 nên trên bản di động, tạo hình nhân vật đã được thay đổi.

'Cờ nhân phẩm' Auto Chess Mobile ra mắt phiên bản iOS - ảnh 2
'Cờ nhân phẩm' Auto Chess Mobile ra mắt phiên bản iOS - ảnh 3

Sau khi ra mắt phiên bản trên Android khá thành công vào giữa tháng 5 vừa qua, mới đây Dragonest Game và Drodo Studio đã mở cửa phiên bản Auto Chess Mobile trên iOS. Game thủ cùng độc giả quan tâm tới trò chơi "cờ nhân phẩm" hấp dẫn này có thể download/cài đặt phiên bản iOS của Auto Chess Mobile tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.