Cộng đồng 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc tuyển thành viên cùng... 'nện'

5 Thanh Niên Online
Trước thời điểm 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc chỉ còn vài giờ là ra mắt chính thức, cộng đồng game thủ đang tích cực tuyển quân, thành lập các bang hội để cùng 'nện' những đối thủ của mình.
 
Như Thanh Niên Game đã thông tin,  360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc là game mobile có lối chơi đối kháng và được xây dựng với nền đồ họa tương đối dễ nhìn, với thiết kế nhân vật đều là các thổ dân. Trong tựa game này, người chơi sẽ hoá thân thành 1 trong 2 nhân vật tiền sử là Bộ Bộ và Lạc Lạc, sử dụng những vũ khí độc nhất vô nhị để… nện nhau.
Cộng đồng 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc tuyển thành viên cùng... 'nện' - ảnh 1
Trong 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc, người chơi chủ yếu sẽ tham gia các trận đấu đối kháng trực tiếp cùng các game thủ khác với số lượng lên đến hàng chục người trong cùng một bản đồ. Đặc biệt hơn, game còn áp dụng chế độ chơi "cá lớn nuốt cá bé", khi sau khi hạ gục đối thủ, nhân vật sẽ trở nên mạnh hơn nhờ việc thừa hưởng sức mạnh từ kẻ địch mà mình vừa hạ gục.
Cộng đồng 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc tuyển thành viên cùng... 'nện' - ảnh 2
Trong mỗi ván đấu, người chơi có thể thu thập được rất nhiều những đạo cụ như bẫy, vũ khí phụ,…vô cùng hữu dụng với khả năng xoay chuyển tình thế một cách tức thì. Nhờ khả năng đặc trưng của mỗi lớp nhân vật, người chơi có thể hoàn toàn thay đổi lối chơi của mình theo tính chiến thuật riêng từng tổ đội, team, tạo thành trận đối kháng gay cấn và kịch tính
Cộng đồng 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc tuyển thành viên cùng... 'nện' - ảnh 3
Vì thế, để tham gia 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc vào hôm nay (15.11), khá đông bang hội đã được thành lập, tạo nên nhiều group nhỏ nhằm tìm kiếm các thành viên tâm huyết. Với số lượng áp đảo, họ sẽ dễ dàng trong việc chinh phục các map chiến đấu đồng đội hoặc có thể liên kết ở những map đơn để tạo lợi thế trong bang hội.
Cộng đồng 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc tuyển thành viên cùng... 'nện' - ảnh 4
Cộng đồng 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc tuyển thành viên cùng... 'nện' - ảnh 5
Cộng đồng 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc tuyển thành viên cùng... 'nện' - ảnh 6
Được biết, với lối chơi đặc biệt của mình, 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc đang gây được nhiều cảm tình tới đông đảo game thủ với đa dạng các lứa tuổi khác nhau, đặc biệt là sự xuất hiện của các team nữ. Hi vọng, với sự thú vị, riêng biệt này, game sẽ trở thành món ăn tinh thần mới cho người chơi trong năm nay.
Cộng đồng 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc tuyển thành viên cùng... 'nện' - ảnh 7
Cộng đồng 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc tuyển thành viên cùng... 'nện' - ảnh 8
Cộng đồng 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc tuyển thành viên cùng... 'nện' - ảnh 9
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trình

Trình

Xem mấy clip thấy game này vui phết
Tam

Tam

Game nhìn ngồ ngộ
Nguyên

Nguyên

Game hay, độc đáo, lối chơi lạ không đụng hàng
Sang

Sang

Chết mình chưa có clan
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.