Cộng đồng 'bó tay' với giao dịch trong Thiện Nữ Mobile

11 Thanh Niên Online
Tính năng giao dịch của Thiện Nữ Mobile đang gây không ít khó khăn cho game thủ
Ra mắt được một thời gian,Thiện Nữ Mobile đang được cộng đồng khen ngợi, với nhiều yếu tố phá cách trong dòng game mobile, điển hình nhất là chức năng giao dịch trực tiếp. Tuy nhiên, ngoài yếu tố này, kênh giao dịch qua Chợ lại đang gây tranh cãi khá lớn giữa người chơi.
Cộng đồng 'bó tay' với giao dịch trong Thiện Nữ Mobile - ảnh 1
Cộng đồng 'bó tay' với giao dịch trong Thiện Nữ Mobile - ảnh 2
Theo hầu hết game thủ, giao dịch qua Chợ quả thực vô cùng khó khăn, khi phải chịu mức thuế phí khá cao, được người chơi ví như... tiền lãi vay xã hội đen. Một số người chơi chỉ ra rằng, giao dịch qua Chợ không những thuế cao, mà còn giam luôn... bạc của người chơi suốt 24 giờ đồng hồ sau khi mua bán hoàn tất. Không thể lấy bạc ra để tiêu xài mua bán, nhiều game thủ không còn biết làm gì khi kinh doanh không được, mua trang bị không có tiền, mua máu đi cày level cũng cạn bạc. 
Cộng đồng 'bó tay' với giao dịch trong Thiện Nữ Mobile - ảnh 3
Đáng tiếc hơn, nhiều người chơi muốn mua những món đồ rẻ, có giá trị trong shop hay ở bên ngoài cũng đành bó tay nhìn bạc nằm yên lặng trong chợ. Tình cảnh này đã khiến không ít người chơi cảm thấy ức chế, chán nản.
Cộng đồng 'bó tay' với giao dịch trong Thiện Nữ Mobile - ảnh 4
Trước phản ánh của cộng đồng về tính năng này, nhà phát hành VNG vẫn chưa có phản hồi chính thức việc sẽ sửa đổi hay giữ nguyên trong bản cập nhập tới. Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập các tin tức về Thiện Nữ Mobile trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thuận Nguyễn

Thuận Nguyễn

tiền của mình mà bị giam, haizz
Trọng Hiếu

Trọng Hiếu

thấy tiền mà ko được lấy, cay
Bền

Bền

nhìn bạc ngậm ngùi trong củi sắt
Tịch

Tịch

Bực nhất cái vụ giam bạc luôn ko dám mang bạc trong người sợ lỡ tay xài hết kho cũng ko cho gửi bạc mà 1 ngày cho rút 1 lần vậy ít ra cũng phải cho gửi bạc vào kho chứ mấy game hồi đó có tính năng này mà
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm