Cộng đồng Chinh Đồ 1 gấp rút tuyển quân, hẹn ngày giao chiến

4 Thanh Niên Online
Chinh Đồ 1 Mobile  sẽ chính thức ra mắt vào sáng nay (10.7).
Rộn ràng suốt từ ngày Alpha Test tới thời điểm hiện tại, có thể nói, Chinh Đồ 1 Mobile của nhà phát hành VNG đã mang đến bầu không khí mới cho cộng đồng game thủ Việt. Dư âm từ tựa game Chinh Đồ một thời nổi tiếng trên PC một lần nữa lôi kéo không ít những người chơi cũ tìm đến sản phẩm mới này. Cùng với đó, lối chơi nhập vai đậm chất chiến đấu mau chóng thành điểm nhấn để Chinh Đồ 1 Mobile thu hút những game thủ mới.
Cộng đồng Chinh Đồ 1 gấp rút tuyển quân, hẹn ngày giao chiến - ảnh 1
Trải qua quãng đường ngắn ngủi của Alpha Test, những tranh cãi về Chinh Đồ 1 Mobile là không thể tránh khỏi. Người cho rằng sản phẩm này hay, hấp dẫn, nhưng cũng có không ít thành phần cảm thấy game chưa toàn vẹn, thiếu nhiều ý tưởng. Thế nhưng, nhìn lại quãng đường Alpha Test, Chinh Đồ 1 Mobile đã để lại cho game thủ không ít quãng thời gian đáng quý, cùng những phút giây thú vị với những người anh em mới.
Cộng đồng Chinh Đồ 1 gấp rút tuyển quân, hẹn ngày giao chiến - ảnh 2
Đón chờ ngày ra mắt chỉ còn đếm bằng giờ, những hội, nhóm vẫn đang tích cực tuyển quân để tạo điều kiện tốt nhất khi bước vào chơi chính thức. Nhiều cuộc cạnh tranh đã nảy ra giữa các quốc gia, thậm chí sẵn sàng hẹn nhau... giao đấu chính thức khi ra mắt. Có thể nói, song hành với cuộc cạnh tranh mỗi cá nhân, thì cạnh tranh gia tộc, quốc chiến trong Chinh Đồ 1 Mobile chưa bao giờ thôi căng thẳng.
Cộng đồng Chinh Đồ 1 gấp rút tuyển quân, hẹn ngày giao chiến - ảnh 3
Cộng đồng Chinh Đồ 1 gấp rút tuyển quân, hẹn ngày giao chiến - ảnh 4
Sau Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Chinh Đồ 1 Mobile nhiều khả năng sẽ là tựa game nhập vai tiếp theo thu hút được một cộng đồng game thủ đông đảo, đa dạng, với nhiều thành phần lứa tuổi.
Cộng đồng Chinh Đồ 1 gấp rút tuyển quân, hẹn ngày giao chiến - ảnh 5
Cộng đồng Chinh Đồ 1 gấp rút tuyển quân, hẹn ngày giao chiến - ảnh 6
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Võ

Game khá hay nhé
Diễm

Diễm

Hóng ngày ra mắt
Tuấn Hùng

Tuấn Hùng

Game này hút máu chẳng kém gì VLTK Mobile
Việt Hải

Việt Hải

Hôm nay hay mai ra nhỉ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.