Cộng đồng Dream World 3D 'lấn sân' sang bản Trung Quốc

6 Thanh Niên Online
Dream World 3D chuẩn bị ra mắt, những game thủ đang cố gắng thu thập nhiều nhất kinh nghiệm chơi game này từ máy chủ Trung Quốc.
Như Thanh Niên Game đã thông tin,  Dream World 3D  là game mobile nhập vai chiến đấu theo lượt (turn-based) có đề tài kỳ ảo do Douyi phát hành tại thị trường Trung Quốc và sẽ do Gamota vận hành tại thị trường Việt Nam. Trò chơi này từng đạt được nhiều thành tích đáng kể tại thị trường tỉ dân sau ít ngày ra mắt và hứa hẹn trở thành sản phẩm tiêu biểu của năm 2017 này.
Cộng đồng Dream World 3D 'lấn sân' sang bản Trung Quốc - ảnh 1
Mới đây, nhà phát hành Gamota đã ấn định ra mắt Dream World 3D  vào 31.10. Đây là quãng thời gian phù hợp để game thủ có thể tích lũy những kiến thức về game từ bên máy chủ nước ngoài. Theo đó, rất đông game thủ hiện tại đã thử nghiệm Dream World 3D máy chủ Trung Quốc, để sớm có kinh nghiệm nhằm đua top khi Việt Nam ra mắt.
Cộng đồng Dream World 3D 'lấn sân' sang bản Trung Quốc - ảnh 2
Theo đánh giá của người chơi, Dream World 3D có sự tương đồng với TS Online, từ đồ họa, cốt truyện cho tới gameplay. Game chơi theo dạng turn-based nên yêu cầu tính chiến thuật khá cao. Trong đó, mỗi vị trí, mỗi nhân vật đóng góp những vai trò riêng tạo nên thắng lợi.
Cộng đồng Dream World 3D 'lấn sân' sang bản Trung Quốc - ảnh 3
Điểm khác biệt của Dream World 3D so với các game chiến thuật khác là bạn có nhân vật riêng theo từng lớp, và có thể tổ đội thêm nhiều người chơi khác cùng tham gia trận chiến. Yếu tố này tạo nên tính cộng đồng đa dạng cho sản phẩm.
Cộng đồng Dream World 3D 'lấn sân' sang bản Trung Quốc - ảnh 4
Được biết, trước thời điểm Dream World 3D tại Việt Nam ra mắt, nhiều game thủ Việt đã và đang sở hữu các nhân vật rất mạnh ở máy chủ Trung Quốc.
Cộng đồng Dream World 3D 'lấn sân' sang bản Trung Quốc - ảnh 5
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Chấn Phong

Chấn Phong

Lấy link bản Trung Quốc ở đâu thế
Diễm Quyên

Diễm Quyên

Game này đẹp á
Tiến Hoạt

Tiến Hoạt

Hóng game quá
Gia Bảo

Gia Bảo

Xong tới khi bản Việt Nam ra thì ngán, cày không nổi.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.