Cộng đồng game thủ đã có thể ghi danh sớm webgame Sở Kiều

4 Thanh Niên Online
Hiện tại các game thủ đã có thể tham gia ghi danh hái lộc để nhận các phần quà hấp dẫn ngay khi trò chơi ra mắt.

 Sở Kiều là webgame nhập vai được chuyển thể từ bộ phim Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện đang rất ăn khách tại Trung Quốc và Việt Nam. Bối cảnh chính của trò chơi được xây dựng dựa trên bản quyền từ bộ phim này, cũng như từ tiểu thuyết gốc Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11, kể về nữ nhân vật Sở Kiều giỏi giang xinh đẹp cùng hành trình nhiều trắc trở của cô nàng này. Tham gia vào thế giới Sở Kiều, người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân vào 1 trong 3 nhân vật, khám phá những tình tiết đặc sắc và bí ẩn trong game.

Cộng đồng game thủ đã có thể ghi danh sớm webgame Sở Kiều - ảnh 1

Lối chơi chủ đạo trong Sở Kiều vẫn là nhập vai, người chơi phải trải qua quá trình hoàn thành các nhiệm vụ chính tuyến, nâng cấp trang bị, cường hóa vật phẩm để có thể từng bước trở nên mạnh mẽ hơn trong game. Nhìn chung, game mobile này tương đối dễ tiếp cận đối với cộng đồng game thủ vốn quen thuộc với các sản phẩm nhập vai. Người chơi sẽ được gặp lại những nhân vật như Sở Kiều, Phiên Vương,... trong hành trình trải nghiệm của mình.

Cộng đồng game thủ đã có thể ghi danh sớm webgame Sở Kiều - ảnh 2

Sở Kiều đã được nhà phát hành VNG đưa về thị trường Việt cách đây chưa lâu và dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2018 sắp tới. Hiện tại trò chơi đã cho phép các game thủ ghi danh để "hái lộc" đầu năm mới với nhiều phần quà hấp dẫn khi trò chơi chính thức mở cửa. Quý độc giả cùng cộng đồng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kiên Trung

Kiên Trung

Nhận knb là ngon rồi, vào đăng ký đi ae
Cận

Cận

Chắc cho vài bữa test thôi, VNG còn lâu mới free
Thúy Phượng

Thúy Phượng

Đky thôi dù chưa biết game như nào
Thu Hoài

Thu Hoài

Nghe thấy ăn theo sở kiều truyện là ko thích rồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.