Cộng đồng game thủ lại ngóng Siêu Anh Hùng Liên Minh

4 Thanh Niên Online
Siêu Anh Hùng Liên Minh là một sản phẩm giải trí đầy thú vị, với sự đa dạng về hệ thống tướng, cũng như tuỳ biến cốt truyện.
Như Thanh Niên Game đã thông tin, Siêu Anh Hùng Liên Minh là game mobile đấu thẻ tướng có đề tài siêu anh hùng. Với đề tài này, trò chơi đưa vào game hàng trăm siêu anh hùng đến từ các thế giới giả tưởng khác nhau, trong đó có những cái tên côm cán như Naruto, Iron Man, thậm chí có cả Doraemon.
Cộng đồng game thủ lại ngóng Siêu Anh Hùng Liên Minh - ảnh 1
Chỉ ít ngày sau khi có những hình ảnh đầu tiên, Siêu Anh Hùng Liên Minh nhận được khá nhiều lượt quan tâm, theo dõi bởi sự đa dạng về cốt truyện, nhân vật của tựa game này. "Em thấy game khá hay, vừa có các siêu nhân trong marvel, lại có cả game Liên Minh, Dota , hay truyện tranh như Songoku, nói chung là nhiều quá đếm không xuể", game thủ Hải cho biết.
Cộng đồng game thủ lại ngóng Siêu Anh Hùng Liên Minh - ảnh 2
Người chơi Hưng nói: "Vì game này theo dạng chiến thuật thẻ bài nên việc nhiều anh hùng cũng không có gì đặc biệt. Mình chỉ thấy game có sự cải tiến ở hệ thống trang bị, đồ đạc lạ, cùng phong cách tạo hình dễ thương nên khá thích thú"
Cộng đồng game thủ lại ngóng Siêu Anh Hùng Liên Minh - ảnh 3
Hiện tại, những hình ảnh về Siêu Anh Hùng Liên Minh vẫn đang được công bố khá nhiều. Với những nhân vật vui nhộn trong truyện tranh như Doraemon, Gấu trúc Panda, Nobita,... Siêu Anh Hùng Liên Minh đang chiếm được khá nhiều cảm tình của cộng đồng yêu mến các nhân vật nổi tiếng trong truyện tranh, phim.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đoàn Tuấn

Đoàn Tuấn

Mấy game Việt Nam thực không có cái nào ra hồn
Lang

Lang

Game gì nội dung dở ẹc
Chủng

Chủng

Con game này xấu mà ai khen đẹp vậy
Tiết

Tiết

Game rác

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cloud Song VNG chính thức mở đăng ký trước trên Google Play

Cloud Song VNG chính thức mở đăng ký trước trên Google Play

Cloud Song VNG là tựa game mobile nhập vai MMORPG chuyển sinh, đồ họa 3D phong cách anime. Được VNGGames độc quyền phát hành tại Việt Nam và thị trường Đông Nam Á, bao gồm các quốc gia như: Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines.
Tân OMG3Q VNG: Chủ Tướng toàn năng, thay skin đổi chất

Tân OMG3Q VNG: Chủ Tướng toàn năng, thay skin đổi chất

Tân OMG3Q VNG là một trong những tựa game Đấu Tướng có thể thay đổi vai trò của Chủ Tướng thông qua thay đổi thời trang (skin), đây là một tính năng độc đáo, thể hiện sự mưu lược trong việc bày trí đội hình.
Game mobile Tam Quốc Ca Ca chốt ra mắt, tặng quà xịn cho người chơi

Game mobile Tam Quốc Ca Ca chốt ra mắt, tặng quà xịn cho người chơi

Tam Quốc Ca Ca mang đến lối chơi idle/AFK rảnh tay tiện lợi, không cần online vẫn sẽ nhận đầy đủ quà tặng, phúc lợi từ các sự kiện ingame. Đặc biệt, game mobile này có thể chơi trên mọi dòng máy với cấu hình thân thiện cùng bộ cài siêu nhẹ, chắc chắn không thể xảy ra hiện tượng giật lag.