Cộng đồng game thủ nói gì về 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc

2 Thanh Niên Online
Sau 3 ngày trải nghiệm, “mỏi nhừ cả tay” là câu nói được thốt lên nhiều nhất trong cộng đồng game thủ 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc.
 
Chính thức ra mắt vào sáng 15/11, 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc đã nhanh chóng gây “náo động” cộng đồng game thủ bởi lối chơi đơn giản mà thu hút của mình. Nhiều game thủ đã bị cuốn vào game liên tục trong những ngày vừa qua.
Cộng đồng game thủ nói gì về 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc - ảnh 1Cộng đồng game thủ nói gì về 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc - ảnh 2Cộng đồng game thủ nói gì về 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc - ảnh 3Cộng đồng game thủ nói gì về 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc - ảnh 4
Là tựa game mobile mới nhất vừa ra mắt, 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc lập tức gây ấn tượng bởi lối chơi đối kháng sinh tồn độc đáo, cùng đồ hoạ “xấu lạ” mà lại dễ gây nghiện vì quá đáng yêu. Trong tựa game này, người chơi vào vai một người tiền sử - Bộ Bộ hoặc Lạc Lạc – với nhiệm vụ chính là “ăn” càng nhiều đối thủ càng tốt.
Cộng đồng game thủ nói gì về 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc - ảnh 5Cộng đồng game thủ nói gì về 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc - ảnh 6
Những vũ khí trong 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc cũng “đáng yêu” không kém, từ những vật dụng thô sơ như búa, rìu, gậy đến những vũ khí “không thể tưởng tượng được”: cá mập, đùi gà hay… kem que. Cầm vũ khí trên tay, gặp đối thủ và… nện liên tục để tiêu diệt đối phương là cách chiến thắng mỗi trận đấu. Trong thời gian đó, người chơi cũng cần ăn nấm và thu thập các hiệu ứng đặc biệt để tăng thêm sức mạnh cho mình.
Cộng đồng game thủ nói gì về 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc - ảnh 7Cộng đồng game thủ nói gì về 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc - ảnh 8Cộng đồng game thủ nói gì về 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc - ảnh 9
Chỉ trong 3 ngày đầu tiên ra mắt, 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía game thủ. Giữa rất nhiều những tựa game nhập vai, chiến thuật đòi hỏi nhiều kỹ năng và suy luận như hiện nay, 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc tựa như một làn gió mới, một tựa game xả stress đúng nghĩa.
360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc chính thức ra mắt từ ngày 15/11 với nhiều phần quà hấp dẫn cho người chơi khi tham gia trải nghiệm game.
Tải game Android: http://360mobi.vn/bolac.android
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quyền

Quyền

Game bựa, lầy lội hết chỗ nói
Kim Cương

Kim Cương

Game chơi vui thiệt

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.