Cộng đồng háo hức trước Võ Lâm Truyền Kỳ Web

0 Thanh Niên Online
Võ Lâm Truyền Kỳ Web đang tạo nên cơn sốt thực sự cho cộng đồng game thủ.
Như Thanh Niên Game đã thông tin trong các bài viết trước ,Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) Web
là sản phẩm tiếp theo, hoàn tất tam bộ khúc VLTK có mặt trên cả 3 nền tảng: PC, Mobile và Web.
Cộng đồng háo hức trước Võ Lâm Truyền Kỳ Web - ảnh 1
Theo thông tin được nhà phát hành VNG hé lộ, VLTK Web là sản phẩm kế thừa những tinh hoa của VLTK trên PC. Sản phẩm đi theo phong cách nhập vai kiếm hiệp truyền thống, với đầy đủ mọi chức năng giống như huyền thoại "13 năm tuổi". Hơn ai hết, VLTK Web được chính cha đẻ của VLTKVLTK Mobile - Kingsoft phát triển, và rất thành công tại Trung Quốc.
Cộng đồng háo hức trước Võ Lâm Truyền Kỳ Web - ảnh 2
Chính vì thế, ngay khi đón nhận thông tin sản phẩm sẽ ra mắt trong thời gian gần, cộng đồng game thủ đã rất háo hức. Trên Fanpage chính thức của sản phẩm, đã có tới hàng ngàn comments, câu hỏi về thời điểm ra mắt, cũng những vấn đề xoay quanh về game.
Cộng đồng háo hức trước Võ Lâm Truyền Kỳ Web - ảnh 4
Đón chờ sản phẩm ra mắt,  game thủ Việt háo hức: " Mình thích chơi webgame vì nó tiện, nhanh gọn, đỡ phải download. Vốn là người chơi rất thích Võ Lâm Truyền Kỳ, nên mình kỳ vọng rất nhiều ở phiên bản Web này, hi vọng là có những môn phái mình thích"
Cộng đồng háo hức trước Võ Lâm Truyền Kỳ Web - ảnh 5
Được nhận định là sản phẩm kế thừa nhiều tinh tuý của VLTK phiên bản PC, nhưng nhiều người chơi vẫn tỏ ra hoài nghi, lo lắng, game thủ Hoàng cho hay: " Không biết nó có được như VLTK trước kia hay không, bởi game cũ đông, vui, đa dạng và nhiều hoạt động hơn nhiều, còn các game web hiện nay thì chỉ chú trọng vào nạp card, đua lực chiến. Nói chung mình vẫn chờ và sẽ rủ bạn bè cùng chơi, hi vọng game hay"
Cộng đồng háo hức trước Võ Lâm Truyền Kỳ Web - ảnh 6
Đồng ý kiến này, người chơi Trần Hùng cho biết thêm : "Mình thì chỉ lo game hút máu như các sản phẩm webgame khác. Kiểu đại gia dùng tiền đè chết nông dân ấy."
Cộng đồng háo hức trước Võ Lâm Truyền Kỳ Web - ảnh 7
Hầu hết, người chơi đều đang trông ngóng một sản phẩm chất lượng, mang đên những kỷ niệm xưa kia mà VLTK đã gây dựng. Dù game chưa công bố thêm bất cứ thông tin gì, nhưng số người chơi theo dõi sản phẩm VLTK Web vẫn liên tục tăng vọt, các nhóm, group cũng dần được thành lập, hình thành lên các bang hội nhỏ.
Cộng đồng háo hức trước Võ Lâm Truyền Kỳ Web - ảnh 8
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.