Cộng đồng Hiệp Khách Giang Hồ rầm rộ tuyển quân

5 Thanh Niên Online
Chỉ còn 1 ngày nữa, Hiệp Khách Giang Hồ sẽ ra mắt phiên bản Alpha Test.
Như Thanh Niên Game đã thông tin, Hiệp Khách Giang Hồ  là game mobile thể loại nhập vai, được lấy chủ đề từ bộ phim cùng tên Hiệp Khách Giang Hồ nổi tiếng ở Trung Quốc. Bộ phim này cũng đã được chuyển thể thành không ít game online sau này, nổi tiếng nhất là YulGang (ở Việt Nam là Hiệp Khách Giang Hồ) đã ra mắt từ nhiều năm về trước. Sản phẩm sẽ do ME Corp phát hành tại Việt Nam và ấn định lịch Alpha Test vào 10.10 tới.
Cộng đồng Hiệp Khách Giang Hồ rầm rộ tuyển quân - ảnh 1
Cộng đồng Hiệp Khách Giang Hồ rầm rộ tuyển quân - ảnh 2
Dù nhận được nhiều ý kiến khen, chê khác nhau, song trước thềm ra mắt, Hiệp Khách Giang Hồ vẫn nhận được không ít lượt quan tâm. Trên nhiều kênh cộng đồng, sản phẩm thu hút đông đảo game thủ tham gia đăng ký test game.
Cộng đồng Hiệp Khách Giang Hồ rầm rộ tuyển quân - ảnh 3
Để có những bước chuẩn bị kỹ lưỡng, không ít bang hội lớn nhỏ đã thành lập, với những cái tên sừng sỏ như Ngạo Thiên, Minh Giáo, Hắc Phong Bang,...  Được biết, không ít thành viên trong các bang này đều là game thủ lâu năm phiên bản Hiệp Khách Giang Hồ mobile máy chủ nước ngoài. Do đó, họ có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển nhân vật, cũng như nắm khá rõ các tính năng của tựa game này.
Cộng đồng Hiệp Khách Giang Hồ rầm rộ tuyển quân - ảnh 4
Cộng đồng Hiệp Khách Giang Hồ rầm rộ tuyển quân - ảnh 5
Nếu đúng theo lịch, Hiệp Khách Giang Hồ sẽ mở vào trưa ngày mai (10.10). Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quân

Quân

Nghe thiên hạ đồn nó nạp thẻ nhiều lắm
Thúc

Thúc

Thì game nào chả phải nạp thẻ
Quỳnh Trâm

Quỳnh Trâm

Game hay, hóng nè
Bích Quyên

Bích Quyên

Mai đi học không chơi được rồi
Duy Quang

Duy Quang

Game này bản nước ngoài khá hay, ko biết về VN sao

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.