Cộng đồng 'hóng' Hiệp Khách Giang Hồ

6 Thanh Niên Online
Hiệp Khách Giang Hồ đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ.
Như Thanh Niên Game đã thông tin,  Hiệp Khách Giang Hồ là game mobile thể loại nhập vai, được lấy chủ đề từ bộ phim cùng tên Hiệp Khách Giang Hồ nổi tiếng ở Trung Quốc. Bộ phim này cũng đã được chuyển thể thành không ít game online sau này, nổi tiếng nhất là YulGang (ở Việt Nam là Hiệp Khách Giang Hồ) đã ra mắt từ nhiều năm về trước. Sản phẩm sẽ do ME Corp phát hành tại Việt Nam.
Cộng đồng 'hóng' Hiệp Khách Giang Hồ - ảnh 1
Thông qua những hình ảnh đầu tiên, Hiệp Khách Giang Hồ vẫn giữ nguyên được hệ thống đồ họa chipi dễ thương, với những đường nét rất riêng từ người tiền nhiệm trên PC. Phiên bản mobile này cũng tạo hình khá giống những nhân vật nổi tiếng trong game như Hàn Bảo Quân, Đàm Liên Hoa,...
Cộng đồng 'hóng' Hiệp Khách Giang Hồ - ảnh 2
Sau khi nhận được thông tin, không ít game thủ đã nhanh chóng tìm kiếm nhiều thông tin liên quan đến sản phẩm. Một số người chơi đã sớm tìm ra tên game này tại Trung Quốc để tải game và thử nghiệm.
Cộng đồng 'hóng' Hiệp Khách Giang Hồ - ảnh 3
Theo đánh giá của một số game thủ, Hiệp Khách Giang Hồ có đồ họa khá đẹp, với lối chơi nhập vai lôi cuốn. Game có nhiều hoạt động tương tác online tốt như PK ngoài bản đồ, PvP, các hoạt động Bang hội. Tại máy chủ Trung Quốc, game chạy khá mượt, việc trải nghiệm game cũng dễ dàng hơn.
Cộng đồng 'hóng' Hiệp Khách Giang Hồ - ảnh 4
Cộng đồng 'hóng' Hiệp Khách Giang Hồ - ảnh 5
Hiện tại, cộng đồng vẫn đang mong ngóng sớm có thể test Hiệp Khách Giang Hồ của nhà phát hành ME Corp. Họ hi vọng game sẽ mang lại những tính năng xưa kia của game PC Hiệp Khách Giang Hồ. Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phấn

Phấn

Cũng đang test
Quế Linh

Quế Linh

Huyền Thoại trở lại rồi
Ðông

Ðông

Một thời yêu dấu đây rồi
Thanh Xuân

Thanh Xuân

Game đẹp
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.