Cộng đồng mong muốn gì ở MU Online Web ?

7 Thanh Niên Online
MU Online Web được đánh giá là một sản phẩm nổi bật trong tháng 10 này.
Dù thời điểm ra mắt trễ hơn nhiều do cần hoàn thiện sản phẩm,  MU Online Web vẫn đang nhận được sự quan tâm và trông ngóng của game thủ. Sản phẩm mang lại những hình ảnh quen thuộc của MU Online do Webzen phát triển trước đây, với nhiều yếu tố quen thuộc, gần gũi.
Cộng đồng mong muốn gì ở MU Online Web ? - ảnh 1
Tuy nhiên, trước MU Online Web, đã có không ít sản phẩm cùng thể loại sụp đồ, do chưa đạt được những tính năng như game thủ mong muốn. Trước thời điểm game ra mắt, cộng đồng ngóng chờ nhiều hơn nữa một sản phẩm MU hoàn thiện.
Cộng đồng mong muốn gì ở MU Online Web ? - ảnh 2
Cộng đồng mong muốn gì ở MU Online Web ? - ảnh 3
Theo game thủ, sản phẩm này nên tránh trùng lặp về hệ thống nhiệm vụ như các web game khác. Điều này tạo cảm giác trải nghiệm một tựa game mới, thay vì lối mòn như cũ. Cùng với đó, hệ thống hình ảnh, đồ vật, các map nên được xây dựng giống với MU Online trước đây, để game thủ nhìn nhận được sự quen thuộc, gần gũi.
Cộng đồng mong muốn gì ở MU Online Web ? - ảnh 4
Ngoài những yếu tố đó, cộng đồng vẫn mong muốn sản phẩm hạn chế các lỗi trong game. Bởi trước đây, do quá nhiều lỗi không thể khắc phục mà một số game MU đã buộc phải đóng cửa.
Cộng đồng mong muốn gì ở MU Online Web ? - ảnh 5
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quỳnh

Quỳnh

Mong game.thanhnien.vn vào cuộc làm rõ VNG lừa đảo gamer nạp card alpha test hoàn trả 150% rồi test xong lại nói là chỉ hòan trả gem ko hoàn trả cấp vip. Game thời buổi này quan trọng nhất cái cấp vip mà VNG mập mờ lấp lửng che mắt gamer như vậy. Giờ trên page ai ý kiến thì bị kick khỏi page. Monh thanhnien giúp đỡ ae lấy lại công bằng
Hữu Định

Hữu Định

Game ngon quá
Khả Tú

Khả Tú

Game đẹp quá
Công Hoán

Công Hoán

Nhớ cách đây 2 năm cũng có rất nhiều game MU, xong rồi lặn đâu mất hết trơn :)))
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm