Cộng đồng Ngạo Kiếm Vô Song 2 'nổi đóa' vì phải chờ đợi

7 Thanh Niên Online
Gần 1 tuần sau khi trình làng trang chủ Ngạo Kiếm Vô Song 2 nhưng trò chơi vẫn chưa hé lộ thời điểm ra mắt chính thức khiến game thủ đứng ngồi không yên...

 Ngạo Kiếm Vô Song 2 là game online nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Ixinyou. Trò chơi là sản phẩm tiếp theo của thương hiệu võ hiệp khá tiếng tăm ở Trung Quốc, lưu giữ những ưu điểm vốn được yêu mến bởi cộng đồng game thủ thời xưa như nền đồ họa 2D cổ trang và lôi cuốn, cơ chế gameplay phong phú, nhiều nội dung chiến đấu bang hội quy mô cũng như nhiều cách thức phát triển nhân vật. Trò chơi đã vừa mở cửa một đợt thử nghiệm vào giữa tháng 9 vừa qua và nhận được sự ủng hộ khá lớn từ cộng đồng game thủ.

Cộng đồng Ngạo Kiếm Vô Song 2 'nổi đóa' vì phải chờ đợi - ảnh 1

Vào 12.10 vừa qua, trò chơi đã tiến hành mở cửa đợt thử nghiệm rộng rãi ngắn ngày để hoàn thiện các bước cuối cùng trước khi ra mắt chính thức. Đợt thử nghiệm rộng rãi này sẽ có thêm khá nhiều những điểm mới mẻ, đặc biệt là hệ thống Trang bị Võ hồn - thứ lợi khí khiến các game thủ có sức chiến đấu ngang ngửa với boss thế giới, nhưng cũng biến người sở hữu nó trở thành mục tiêu bị săn của cả server.

Cộng đồng Ngạo Kiếm Vô Song 2 'nổi đóa' vì phải chờ đợi - ảnh 2
Cộng đồng Ngạo Kiếm Vô Song 2 'nổi đóa' vì phải chờ đợi - ảnh 3

Sau đó ít ngày, trò chơi đã chính thức cho ra mắt trang chủ Ngạo Kiếm Vô Song 2 như một lời khẳng định rằng phiên bản chính thức sẽ sớm tới tay game thủ. Tuy nhiên sau gần 1 tuần im ắng, cộng đồng game thủ yêu thích trò chơi này tiếp tục dấy lên nghi vấn về việc liệu trò chơi có ra mắt trong tháng 10 này hay không.

Cộng đồng Ngạo Kiếm Vô Song 2 'nổi đóa' vì phải chờ đợi - ảnh 4
Cộng đồng Ngạo Kiếm Vô Song 2 'nổi đóa' vì phải chờ đợi - ảnh 5
Cộng đồng game thủ NKVS2 đang 'ngán tận cổ' vì phải chờ đợi

Hầu hết những câu hỏi/thắc mắc của cộng đồng trên các kênh tương tác với đội ngũ quản trị Ngạo Kiếm Vô Song 2 đều có nội dung liên quan đến việc ra mắt của trò chơi. Thậm chí sự kiện truyền tin để nhận 10.000 Giftcode khủng của Ngạo Kiếm Vô Song 2 cũng mới chỉ có khoảng 500 game thủ tham gia sau 5 ngày, khiến cho nhiều người phải đặt ra câu hỏi phải chăng lượng người chơi Ngạo Kiếm Vô Song 2 đang giảm dần qua thời gian...

Cộng đồng Ngạo Kiếm Vô Song 2 'nổi đóa' vì phải chờ đợi - ảnh 6
Sau 5 ngày mới chỉ có khoảng hơn 500 người chơi tham gia nhận giftcode

Tính đến thời điểm hiện tại, Ngạo Kiếm Vô Song 2 đã có mặt ở Việt Nam được gần 5 tháng và trải qua vài lần thử nghiệm nhưng vẫn chưa ra mắt chính thức. Đây không phải điều quá lạ lẫm ở làng game Việt, tuy nhiên việc để cộng đồng game thủ chờ đợi quá lâu đôi lúc sẽ bị phản tác dụng, và việc một sản phẩm game bị tẩy chay ở Việt Nam bởi chính các game thủ là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Chương

Chương

NPH cần thời gian để fix lỗi cho anh em trải nghiệm tốt hơn, muốn game chất lượng tốt không lỗi thì chịu khó chờ tí, có mất gì đâu.
Cứ chửi game sao ko ra sớm mà nó ra sớm lại bị lỗi thì lại bị các bố chửi hơn ấy chứ.
Gia Cảnh

Gia Cảnh

Hồi đầu còn tưởng cạnh tranh với Bns, ai dè giờ bị gamer bỏ luôn
Minh Huấn

Minh Huấn

Quá nản với cách làm việc kiểu này
Tràng

Tràng

Chờ từ tháng 6 đến giờ
Hiệt

Hiệt

:D chúc bác may mắn
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.