Cộng đồng Ngạo Kiếm Vô Song 'quẩy' tưng bừng chờ phiên bản 2

10 Thanh Niên Online
Ngày ra mắt Ngạo Kiếm Vô Song 2 đang cận kề, cộng đồng game thủ đang cảm thấy hào hứng hơn bao giờ hết
Như Thanh Niên Game đã thông tin,  Ngạo Kiếm Vô Song 2  là game online nhập vaichiến đấu có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Ixinyou. Trò chơi là sản phẩm tiếp theo của thương hiệu võ hiệp khá tiếng tăm ở Trung Quốc, lưu giữ những ưu điểm vốn được yêu mến bởi cộng đồng game thủ thời xưa như nền đồ họa 2D cổ trang và lôi cuốn, cơ chế gameplay phong phú, nhiều nội dung chiến đấu  bang hội quy mô cũng như nhiều cách thức phát triển nhân vật.
Cộng đồng Ngạo Kiếm Vô Song 'quẩy' tưng bừng chờ phiên bản 2 - ảnh 1
Thời điểm Ngạo Kiếm Vô Song 2 hé lộ thông tin cũng là lúc cộng đồng Ngạo Kiếm Vô Song 1 cảm thấy vô cùng hào hứng. Không ít người chơi đã đổ bộ sang các cụm máy chủ thuộc khu vực nước ngoài như Trung Quốc để tiến hành thử nghiệm. Cũng theo nhiều người chơi, Ngạo Kiếm Vô Song 2 về cơ bản vẫn khá giống với phiên bản đầu mà game thủ đang chiến đấu.
Cộng đồng Ngạo Kiếm Vô Song 'quẩy' tưng bừng chờ phiên bản 2 - ảnh 2
Cộng đồng Ngạo Kiếm Vô Song 'quẩy' tưng bừng chờ phiên bản 2 - ảnh 3
Chưa dừng lại ở đó, để cho thấy tinh thần của cộng đồng Ngạo Kiếm Vô Song đang ngóng chở phiên bản mới, những ngày vừa qua, các trận đánh bang hội, PK với quy mô lớn liên tục nổ ra. Hàng loạt game thủ vốn lâu nay chỉ "cắm mặt cày cấp" cũng tham gia chiến đấu đầy hào hứng trên nhiều mặt trận như Công Thành Chiến, Tống Kim,... Cùng với đó, các bang hội trong thời gian này cũng thường xuyên tổ chức các bữa tiệc lớn nhỏ trong bang, nhằm lôi kéo y nguyên tập thể cũ qua sản phẩm mới này.
Cộng đồng Ngạo Kiếm Vô Song 'quẩy' tưng bừng chờ phiên bản 2 - ảnh 4
Cộng đồng Ngạo Kiếm Vô Song 'quẩy' tưng bừng chờ phiên bản 2 - ảnh 5
Được biết, Ngạo Kiếm Vô Song 2 sẽ tiếp nối khá nhiều điểm ưu việt của Ngạo Kiếm Vô Song. Đồng thời, sản phẩm này sẽ có những cải thiện mới mẻ về kỹ năng, hệ phái, bản đồ và một phần gameplay để game thủ có cảm giác lạ lẫm khi trải nghiệm.
Cộng đồng Ngạo Kiếm Vô Song 'quẩy' tưng bừng chờ phiên bản 2 - ảnh 6
Cộng đồng Ngạo Kiếm Vô Song 'quẩy' tưng bừng chờ phiên bản 2 - ảnh 7
Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo sản phẩm tại đây.
.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tú Uyên

Tú Uyên

Pk từ sáng tới tối
Nhiệm

Nhiệm

chưa đâu,. bang em còn tổ chức offline nữa cơ
Xuân Lâm

Xuân Lâm

Hết bản 1 đến bản hai, bắt chước Võ Lâm
Nương

Nương

Cái đầu tiên bao giờ cũng chơi sướng hơn bác nhỉ
Lạp

Lạp

bản 2 skill đẹp hơn hẳn
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.